Tìm hiểu về các loại hồ ly ngọc thường được ưu chuộng nhất

Do hồ ly thường là cái nên tượng hồ ly hay trang sức hồ ly thường được các bạn nữ tin dùng và vì thế hồ ly thạch anh hồng, hồ ly thạch anh trắng có sức hút hơn cả. Những bức hồ ly thạch anh trắng, hồng sáng bóng, phản quang lung linh

a1079-mat-ho-ly-thach-anh-hong-boc-bac

Nói đến chất liệu chế tác hồ ly thì khá phong phú nhưng đa phần hồ ly được làm bằng kim loại quý hoặc đá quý (ngọc). Hồ ly ngọc là loại hồ ly được nhiều người ưa chuộng nhất. Hồ ly ngọc không chỉ đẹp xuất sắc mà còn là vật phẩm phong thủy hộ thân vô cùng tốt. Cùng Đá Quý 123 tìm hiểu về các loại hồ ly ngọc các bạn nhé!

Trong số các loại hồ ly ngọc thì phổ biến nhất là hồ ly thạch anh. Thạch anh là đá đa sắc nên dù bạn thích màu nào, mệnh của bạn hợp với màu nào cũng sẽ dễ dàng chọn được một mẫu phù hợp với mình.

Do hồ ly thường là cái nên tượng hồ ly hay trang sức hồ ly thường được các bạn nữ tin dùng và vì thế hồ ly thạch anh hồng, hồ ly thạch anh trắng có sức hút hơn cả. Những bức hồ ly thạch anh trắng, hồng sáng bóng, phản quang lung linh giúp cho chủ nhân của nó hoạt ngôn hơn, ứng biến linh hoạt hơn, có khả năng thích nghi tốt hơn, khi ở trong hoàn cảnh nguy hiểm vẫn có thể ung dung liễu thoát. Vì thế, dây chuyền hồ ly thạch anh thường được những người hoạt động môi giới, tư vấn bất động sản, giới thiệu việc làm, kinh doanh giải trí,… rất yêu thích.

Không phổ biến như hồ ly thạch anh hồng hay trắng, hồ ly thạch anh đen cũng được rất nhiều người yêu thích bởi màu đen huyền bí như ẩn chứa ma lực và hơn nữa đây cũng là màu của cửu vĩ hồ – loại hồ ly tu luyện đạt đến cảnh giới cao nhất. Hồ ly thạch anh đen có năng lực mạnh hơn hẳn các màu khác, khiến chủ nhân của nó thêm đào hoa, tăng cường sức hấp dẫn, thay đổi duyên vận nhanh chóng. Tuy nhiên do thạch anh đen hiếm gặp hơn các loại thạch anh khác nên giá cả của một bức hồ ly thạch anh đen cũng không hề rẻ và không phải ai cũng may mắn sở hữu được nó.

Ngoài ra, các loại hồ ly ngọc khác như hồ ly ngọc cẩm thạch, hồ ly đá mã não, hồ ly obsidian, hồ ly ruby,… cũng đều rất tốt và đều có công dụng cầu tình duyên. Hồ ly ngọc không chỉ được chế tác với kích thước lớn để bày bàn mà còn được chế tác với kích thước nhỏ đểu đeo trên cổ như một món đồ trang sức. Vì thế, bạn có rất nhiều sự lựa chọn có thể tham khảo. Chúc các bạn luôn gặp may mắn trong đường tình duyên của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *