Hồ ly cầu duyên và những điều thú vị cần bạn khám phá

Hồ ly khi hóa thân thành người thường có diện mạo xuất chúng và sức quyến rũ mãnh liệt. Tuy rằng danh tiếng của nó không tốt đẹp gì nhưng đặc điểm trên của hồ ly lại khiến nhiều người khao khát. Vì thế, trong phong thủy, ý nghĩa của

da-ho-ly-phong-thuy-5-1456284013-width500height388

Hồ ly là con gì?

Hồ ly không phải là một giống, loài thông thường mà chính là những con cáo thành tinh. Người xưa cho rằng loài cáo là một loài động vật có trí thông minh tuyệt vời, có khả năng tập trung cao và tính kiên trì mạnh. Tương truyền, những con cáo nào tu luyện 100 năm sẽ mọc thêm 2 chiếc đuôi nữa trở thành yêu hồ, tu luyện 1000 năm sẽ mọc thêm 3 chiếc đuôi nữa trở thành lục vĩ ma hồ và khi tu luyện đạt đến cảnh giới sẽ mọc thêm 3 chiếc đuôi nữa trở thành cữu vĩ thiên hồ.

Đặc tính của hồ ly là gì?

– Có những đặc điểm của loài cáo như thích ẩn nấp, thích ăn thịt gà, uống máu tươi.

– Dáng vẻ thanh thoát, đôi mắt tinh khôn, sắc bén, bộ lông mềm mượt.

– Thường sống ở trong hang động sâu trong rừng núi.

– Hay hóa phép biến thành người, nếu là nam nhân thì mang dáng vẻ công tử, thư sinh, khôi ngô tuấn tú; nếu là nữ nhi thì mang dáng vẻ yêu kiều, đoan trang, đẹp nghiêng nước nghiêng thành và đều có sức hút kỳ lạ đối với người khác phái.

– Dẫn dụ các chàng trai, cô gái vào hang để cắn huyết.

– Hồ ly chỉ bị giết chết khi bị chặt đứt hết đuôi vì mỗi chiếc đuôi của nó tượng trưng cho 1 mạng.

Vì sao lại gọi là ?

Hồ ly khi hóa thân thành người thường có diện mạo xuất chúng và sức quyến rũ mãnh liệt. Tuy rằng danh tiếng của nó không tốt đẹp gì nhưng đặc điểm trên của hồ ly lại khiến nhiều người khao khát. Vì thế, trong phong thủy, ý nghĩa của hồ ly là cầu duyên mà người ta thường gọi hồ ly phong thủy là hồ ly cầu duyên.

Mang trên mình trang sức hồ ly cầu duyên hay để tượng hồ ly cầu duyên trong góc phía Tây Nam của phòng ngủ là cách mà nhiều người áp dụng để gặp nhiều may mắn, thuận lợi về đường tình duyên. Với những người chưa có người yêu, hồ ly cầu duyên giúp họ sớm tìm được một nửa của mình, với những người đang yêu, hồ ly cầu duyên giúp cho tình yêu của họ ngày càng sâu sắc, mặn nồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *