Vòng tay mã não tím có gì đặc biệt so với các vòng tay khác

là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp dành cho tầng lớp hoàng tộc. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng cho tín ngưỡng và sự thiêng liêng.

s5123-vong-co-phi-thuy-1

Vòng tay mã não có nhiều màu sắc và đặc điểm khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một loại trong số đó – vòng tay mã não tím nhé!

Đặc điểm mã não tím

Mã não tím thuộc dòng đá mã não và cũng là biến thể được sinh ra từ đá thạch anh.

Mã não có độ bền và cứng rất cao, vẻ ngoài cũng khá đặc biệt với một màu tím huyền bí và vô cùng sang trọng.

Từ xa xưa, vòng tay mã não tím được coi là biểu tượng của hoàng gia và quý tộc. Chỉ những người mang dòng máu hoặc có gốc gác hoàng tộc mới được sử dụng trang sức loại này. Thậm chí ngay từ thời La Mã Cổ đại hay thời nữ hoàng Elizabeth đệ nhất đã từng ra sắc lệnh cấm mọi người sử dụng trang sức mã não có màu tím. Điều này đủ chứng tỏ màu tím được coi là màu sang trọng và đẳng cấp tột bậc.

Tác dụng của vòng tay mã não tím

Vòng mã não tím là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp dành cho tầng lớp hoàng tộc. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng cho tín ngưỡng và sự thiêng liêng.

Vòng từ mã não tím còn mang tới nhiều tác dụng tốt đẹp cho sức khỏe và tinh thần của người sử dụng, cụ thể là:

Đeo vòng mã não sẽ khiến bạn trở nên dễ mến khi giao tiếp, tăng cường khả năng ăn nói và nhận được nhiều mối quan hệ với bạn bè xung quanh.

Những người làm Sales (bán hàng) sử dụng vòng mã não sẽ làm tăng khả năng ngoại giao, ứng biến và linh hoạt, khiến hiệu quả công việc tăng cao.

Với những cặp tình nhân, vòng có thể đảm bảo tình yêu vững bền và gia đình luôn hạnh phúc.

Đeo vòng còn giúp bạn chống lại những âm mưu đen tối và tàn độc từ kẻ thù bên ngoài.

Ngoài ra, vòng tay mã não tím còn tác động tốt tới một số cơ quan và hệ cơ quan trong cơ thể con người. Và thỉnh thoảng nó còn được lấy làm nguyên liệu để chế tạo nhiều chi tiết trong công nghiệp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *