Nguồn gốc của những tác dụng đặc biệt của tỳ hưu trong phong thủy?

Trên đây là nguồn gốc những mà chúng tôi mang đến cho bạn. Khi mà càng ngày càng có nhiều người đi thỉnh tỳ hưu về cho mình thì việc hiểu được bản chất những bắt nguồn từ đâu sẽ giúp cho bạn chọn được cho mình những chú tỳ hưu ưng ý nhất, đem lại cho mình được nhiều tiền tài, may mắn hơn

.ty-huu-xanh-trung-e004-11

Chỉ cần vào google và gõ “Tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy” là bạn sẽ có ngay hàng nghìn kết quả tìm kiếm cho cụm từ này. Khi biết được tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy, ngày càng nhiều người đổ xô đi thỉnh tỳ hưu về và đặt trong nhà của mình, hoặc dùng để đeo tay, đeo cổ như một tấm bùa hộ mệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ nguồn gốc, căn nguyên của những tác dụng mà tỳ hưu có thể đem lại. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những đặc điểm giúp tỳ hưu có tác dụng chiêu tài, trấn tà trong phong thủy nhé.

Tác dụng chiêu tài, thu hút tiền bạc, giúp thăng quan tiến chức:

Nguồn gốc của tác dụng này ở tỳ hưu chính là bởi tỳ hưu vốn là một loài không có hậu môn, mà thức ăn chủ yếu của nó lại là vàng bạc, châu báu. Với cái bụng to tướng của mình, cùng cái miệng rộng, hàm răng sắc nhọn, tỳ hưu có thể nuốt hàng đống vàng bạc, châu báu vào mà chẳng sợ no, cũng chẳng sợ chúng thất thoát ra đi đâu được. Bởi vậy khi phò chủ, tỳ hưu rất biết cách thu hút tiền bạc về cũng như giữ của cho chủ nhân của nó. Người ta cũng thường chọn những con tỳ hưu miệng rộng, mông to là bởi vậy.

Tác dụng trấn tà, giúp đem lại may mắn, bình yên:

Tỳ hưu còn được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín đứa con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được được các loài tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí từ chúng.

Trên đây là nguồn gốc những tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy mà chúng tôi mang đến cho bạn. Khi mà càng ngày càng có nhiều người đi thỉnh tỳ hưu về cho mình thì việc hiểu được bản chất những tác dụng của tỳ hưu bắt nguồn từ đâu sẽ giúp cho bạn chọn được cho mình những chú tỳ hưu ưng ý nhất, đem lại cho mình được nhiều tiền tài, may mắn hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *