Những khó khăn trong quá trình tìm mua Tỳ Hưu

Nếu câu hỏi ý rằng có thiếu chỗ bán ở Hà Nội hay không? Câu trả lời là Không

FA072-2

Tỳ hưu là con vật linh thiêng gắn liền với nhiều truyền thuyết xưa kia. Là con thứ chín của rồng, vì đoản mệnh mà được Ngọc Hoàng ban cho đặc ân trở thành thần giữu của trên nhân gian. Dù có ngoại hình dữ tợn nhưng nó lại có tác dụng tốt và được người người tin thờ. Thức ăn là vàng bạc châu báu cùng với khí huyết yêu ma, vì thế mà nó được dùng vừa để trấn nhà mà lại vừa chiêu tài lộc và giữ lại của cải cho gia chủ. Với cái miệng rộng, bụng lớn và không có hậu môn nên tác dụng chiêu tài lộc, giữ tài lộc của nó rất lớn.

Theo như truyền thuyết thì từ đời nhà Minh ( Trung Quốc) thì tỳ hưu đã rất được tin dùng. Nhà vua nằm mơ thấy tỳ hưu đem vàng đến cho mình, vì thế đúc tượng tỳ hưu đặt tại cung Tài, vì thế mà chẳng bao lâu sau, quốc khố trống trơn đã đầy trở lại, nhà vua thấy linh nghiệm nên đặt tượng tỳ hưu ở những vị trí quan trọng khác, nhờ thế bờ cõi không chỉ được giữ vững mà ngày càng mở rộng hơn.

Cũng có câu chuyện, Hòa Thân dùng tỳ hưu trấn nhà mà qua khỏi được nhiều tai ương, ngoài ra còn giàu có gấp 10 lần nhà vua.

Chuyện xưa rất nhiều, chuyện nay cũng không hiếm, vì thế mà người ta rủ nhau kéo đi . Vậy ở Hà Nội có khó không?

Nếu câu hỏi ý rằng có thiếu chỗ bán tỳ hưu ở Hà Nội hay không? Câu trả lời là Không

Nếu câu hỏi ý rằng chọn mua tỳ hưu ở Hà Nội khó không thì câu trả lời là Có

Bởi vì có rất nhiều địa điểm bán tỳ hưu cho nên chọn mua được tỳ hưu tốt đương nhiên là khó.

Có nhiều chỗ bán tỳ hưu không có cam kết chất lượng , lấy những loại đá nhân tạo và chất lượng kém làm tỳ hưu, điêu khắc, chế tạo tỳ hưu cũng ko đúng chuẩn,chỉ lấy sẵn nguồn hàng chất lượng thấp từ Trung Quôc mà không chọn lọc. Đương nhiên, chọn nhầm những chỗ như vậy thì bạn sẽ rất thiệt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *