Tìm hiểu tình yêu và sự nghiệp của Cung Bạch Dương

Người sinh ra ở luôn muốn hành động tự do và không bị câu thúc hay đi sau người khác. Họ ít khi che giấu tình cảm mà luôn bộc lộ một cách nhiệt tình. Họ cũng là một người hay quên khi có tranh chấp và dũng cảm khi vượt qua khó khăn.

1

?

Là chòm sao đầu tiên của Cung Hoàng đạo và biểu tượng cho mùa xuân.
Gồm những người có ngày sinh từ 21/03 – 20/04.
Bạch Dương là khởi đầu cho dòng nhiệt huyết bất tận, hăng hái và đam mê. Bạch Dương đại diện cho tháng 3, nồng nhiệt trong hơi thở, trào cuộn tận đáy lòng. Tháng 3 với nhiều đợt rét trái mùa, như trả nợ cho mùa đông trước khi bước sang hè.

Tính cách của Bạch Dương

Con người Bạch Dương sống một cách có qua có loại, họ tử tế và đôi khi có phần nhạy cảm như một đợt trở lạnh của tháng 3. Bạch Dương có những điểm tính cách chung tạo nên sự nổi bật và khác biệt với những cung khác như

Bạch Dương là những người quyết đoán, hành động nhanh chóng và có tinh thần sáng tạo rất cao. Đồng thời họ cũng là một người nhiệt tình, đầy sức sống và chân thành trong cuộc sống.
Nhưng Bạch Dương đôi khi thiếu đi tính thận trọng và khả năng tính toán chu đáo trong công việc.
Người sinh ra ở cung Bạch Dương luôn muốn hành động tự do và không bị câu thúc hay đi sau người khác. Họ ít khi che giấu tình cảm mà luôn bộc lộ một cách nhiệt tình. Họ cũng là một người hay quên khi có tranh chấp và dũng cảm khi vượt qua khó khăn. Họ luôn làm việc hết mình và không bao giờ cúi đầu trước khó khăn thất bại nào.
Bên cạnh đó, Bạch Dương còn có đầu óc sáng tạo và khả năng gây ảnh hưởng rất mạnh.
Nam giới thuộc cung Bạch Dương

Được coi là “siêu nhân” bởi bạn luôn bị thôi thúc bởi khát vọng được kinh phục bởi mọi người và cuồng nhiệt vời những điều mới mẻ trong cuộc sống.
Bạn không tin vào sự thất bại, ngược lại bạn luôn tràn đầy cảm hứng và năng lượng, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn tiến về phía trước.
Bạn thích đi thẳng vào vấn đề và mong muốn thắng lợi một cách nhanh chóng. Bởi thế nhịp sống của Bạch Dương khá gấp gáp và hành động một cách cuồng nhiệt. Bạn thích làm việc theo hứng thú và ý nguyện của mình khi ở nhà. Còn bên ngoài bạn luôn muốn làm việc vượt rào.
Nữ giới thuộc cung Bạch Dương

Bạn có nhiều cảm xúc dạt dào, luôn tràn đầy niềm tin và lòng nhiệt tình với cuộc sống.
Bạn là một người yêu thích tự do và tranh biện để bảo vệ quan điểm của mình.
Bạn là một người con gái cá tính và mạnh mẽ, nhưng đôi khi vì cảm xúc quá dạt dào mà không thể kiềm chế được.
Bạn muốn người khác tin tưởng mình trong công việc. Bạn muốn cuộc sống chạy theo nhịp đập của riêng mình và không muốn nghe lệnh bất kì ai.
Bạch Dương với tình yêu

Với nam giới

Bởi tính cách không cúi đầu trước khó khăn nên Bạch Dương sẵn sàng chinh phục người mình yêu bằng mọi cách, điều đó cũng tạo ra chuyện ái tình đầy thăng trầm và sóng gió cho những người thuộc Bạch Dương.
Bạch Dương thích những người thuộc Thiên Bình bởi sức hấp dẫn họ mang lại cho bạn. Bạch Dương cũng thích Sưu Tử bởi nàng thấu hiểu cảm xúc và luôn ủng hộ bạn. Nhưng Bạch Dương kết hợp với Nhân Mã sẽ khiến cuộc sống bạn luôn lãng mạn và độc đáo.
Với Nữ giới

Bạch Dương luôn có nhiều thiện cảm với nam Thiên Bình bởi các chàng luôn biết cách phục tùng ý nguyện và khiến bạn trở nên dịu dàng hơn.
Nếu Nhân Mã kết hợp với Bạch Dương sẽ giúp bạn có cuộc sống tình cảm dạt vào và nhịp sống phù hợp hơn.
Còn Bạch Dương nếu kết hợp với Sư Tử sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện ước nguyện trong cuộc sống và sự nghiệp.
Những công việc phù hợp với Bạch Dương

Bạch Dương phù hợp nhất với các công việc ở cương vị đứng đầu và có thể phát huy năng lượng. Điều đó giúp cho họ có thể phát huy sự nhiệt tình, khả năng dám nghĩ dám làm và đem lại hiệu quả cao trong công việc cũng như sự hài lòng cho Bạch Dương.

Vận động viên: Bạch Dương phải có quyết tâm và đam mê mạnh mẽ đồng thời sức khỏe và khả năng chịu căng thẳng, chấn thương tốt.
Bác sĩ: công việc đòi hỏi sự quyết đoán và chính xác cao sẽ giúp Bạch Dương phát huy tính cách rất tốt.
Nhà thám hiểm: Bạch Dương yêu thích tự do, khám phá và mạo hiểm đồng thời luôn sẵn sàng vượt qua thách thức khó khăn thì không thể bỏ qua công việc này.
Doanh nhân: Bạch Dương muốn phát huy óc sáng tạo, được mọi người kính trọng và lãnh đạo thì hãy chọn con đường kinh doanh và trở thành doanh nhân.
Luật sư: Khả năng quyết đoán, tư duy logic cùng với tinh thần dũng cảm và mong muốn giúp đỡ người khác sẽ giúp Bạch Dương trở thành một người luật sư tài ba.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *