Tư Vấn Bàn Làm Việc Cho Từng Mệnh trong thế giới phong thủy

phù hợp nhất với bàn làm từ gỗ và không dùng bàn kim loại hay đá. Và màu sắc của chiếc bàn nên là đỏ, hồng, xanh lam, đen hay xanh lá cây. Bạn cũng nên đặt thêm một chậu cây tài lộc để gia tăng tài lộc cũng như điều tiết không khí trong phòng.

3c

Bàn làm việc nếu được bố trí hợp phong thủy với mệnh bản thân sẽ mang tới may mắn, tài lộc cũng như giúp công việc diễn ra suôn sẻ và dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

Dưới đây là hướng dẫn bố trí cho từng mệnh ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Người mệnh Kim nên chọn bàn có chất liệu bằng đá hoặc kim loại là chủ đạo, có thể kết hợp thêm gỗ nhưng phải hạn chế. Màu sắc của bàn làm việc thường sẽ là vàng, nâu hoặc đen, xanh lam và không được dùng màu đỏ, hồng hay xanh lục.

Người mệnh Mộc phù hợp nhất với bàn làm từ gỗ và không dùng bàn kim loại hay đá. Và màu sắc của chiếc bàn nên là đỏ, hồng, xanh lam, đen hay xanh lá cây. Bạn cũng nên đặt thêm một chậu cây tài lộc để gia tăng tài lộc cũng như điều tiết không khí trong phòng.

Người mệnh Thủy có thể dùng bàn làm từ gỗ hay đá và kim loại đều được, bởi Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Bàn làm việc không được dùng màu vàng, nâu, đỏ và tím, còn lại các màu sắc khác bạn có thể dùng được.

Người mệnh Hỏa nên dùng bàn làm việc có màu vàng, nâu, hồng hay đỏ và bố trí thêm một chậu cây có màu xanh lục. Chất liệu phù hợp đó là gỗ và tránh kim loại hay đá. Mọi vật dụng để trên bàn cũng nên sắp xếp ngăn nắp và tránh dùng nhiều vật sắc nhọn.

Mệnh Thổ tốt nhất dùng bàn có màu vàng, nâu hoặc đỏ, hồng hay tím. Về chất liệu của bàn thì nên dùng đá, kim loại và ít gỗ. Vị trí của máy tính và vật để trên bàn cũng phải hợp lí để phù hợp với đặc điểm công việc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *