Tác dụng đặc biệt của tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc ở trong phong thủy

Tỳ hưu không chỉ được dùng làm trang sức mà còn được trưng bày trong các phòng làm việc, phòng khách, thậm chí trong các sòng bài, sòng bạc để mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân.
ty-huu-ngoc-myanmar-vm115_02
Trong các loại tỳ hưu đeo cổ thì tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc là loại được ưa chuộng nhất. Vậy tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc có gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng Blog Tỳ Hưu tìm hiểu nhé!

Theo sử sách ghi lại thì tỳ hưu được coi là một trong số năm thần thú (trong đó có Long, Lân, Quy, Phượng và Tỳ Hưu). Cũng theo truyền thuyết thì tỳ hưu từng giúp công giáo Đan Hoàng Nhị Đế thắng trận.

Theo quan điểm của luận về số mệnh thì “mệnh là do trời định, vận là do nhân định” Số trời không thể thay đổi được nhưng con người có thể thích ứng, lợi dụng vận trình để trợ giúp cho cuộc sống của chính mình. Vì vậy trong dân gian có câu: “xoa đầu tỳ hưu một cái vận trình thịnh vượng, xoa tiếp một cái tài vận cuồn cuộn, xoa tỳ hưu ba cái bình bộ thanh vân”.

Vậy là gì?

Chiêu tài lộc là một trong số những công dụng được mọi người biết đến nhiều nhất của tỳ hưu. Với đặc điểm miệng rộng, mông to và không có hậu môn nên tỳ hưu chỉ ăn vào mà không thoát được đi đâu cho dù có no căng bụng. Và đặc biệt hơn là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, châu báu.

Ngoài ra, tỳ hưu có thể giúp xua đuổi tà khí, trấn trạch, đem lại sự bình an và may mắn. Ngọc là chất liệu tốt nhất để tỳ hưu phát huy tác dụng của nó. Tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc vừa có tác dụng chiêu tài lộc, vừa hộ mệnh, xua đuổi tà ma và bảo vệ sức khỏe. Vì vậy tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc được coi là thần hộ mệnh cho thân chủ.

Tỳ hưu không chỉ được dùng làm trang sức mà còn được trưng bày trong các phòng làm việc, phòng khách, thậm chí trong các sòng bài, sòng bạc để mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân.

Nếu bạn cũng muốn mình có được may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn thì bạn nên chọn cho mình một chiếc vòng tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc.

Tại Blog Tỳ Hưu luôn có những sản phẩm ngọc tỳ hưu đẹp nhất, chất lượng nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *