Đá Sapphire Biểu tượng của sức mạnh và sự quý phái

Như thế đá Sapphire không chỉ mang lại sức hút đầy qúy phái, sự huyền bí và quyền lực cho người đeo mà đá Saphire còn như một người bạn đồng hành, như một lá bùa bảo vệ, mang lại tiền tài may mắn, niềm tin và ý nghĩa tâm linh lớn lao cho người sử dụng.

1

Đá Saphire là một trong các loại đá quý nhất hành tinh. Màu sắc của đá Sapphire được các quốc gia Phương Tây tôn là màu sắc Hoàng Tộc – tượng trưng cho vương quyền và sự quý tộc. Những người sinh ra vào tháng 9 hoặc những chủ nhân tuổi Dần, hệ Mộc, Thủy nếu sở hữu một viên đá sapphire hoặc sử dụng trang sức gắn loại đá này sẽ được may mắn, thêm niềm tin, tâm an lành và đầy tình yêu.

Theo ngũ hành quy luật tương sinh, tương khắc, nếu bạn sử trang sức đá hoặc làm vật trưng bày có màu sắc phù hợp với cung mệnh thì bạn sẽ có được không những sức khỏe mà còn cả sự may mắn và hưng vượng.

Như thế đá Sapphire không chỉ mang lại sức hút đầy qúy phái, sự huyền bí và quyền lực cho người đeo mà đá Saphire còn như một người bạn đồng hành, như một lá bùa bảo vệ, mang lại tiền tài may mắn, niềm tin và ý nghĩa tâm linh lớn lao cho người sử dụng.

Trong tự nhiên thì đá Sapphire có nhiều màu sắc khác nhau và giá trị khác nhau. Nhưng nổi bật nhất đó là đá Sapphire xanh, màu xanh dương đậm của Sapphire là màu đặc trưng nhất.

Vì vậy theo tính tương sinh, tương hợp về màu sắc với các màu đại diện cho cung mệnh, thì đá Sapphire xanh hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Theo thuyết tương sinh thì Thủy dưỡng cho Mộc, đá Sapphire xanh mang màu sắc tốt nhất dành cho những người cung mệnh Mộc. Trong phong thủy, năng lượng hài hòa giữa những người mệnh Thủy, Mộc và năng lượng của viên đá quý sẽ tạo ra nguồn một nguồn năng lượng đặc biệt mang lại vạn điều may mắn, và song hành bảo vệ họ luôn được an toàn.

Tản mạn một chút, theo quan niệm của phương Tây, bạn đeo trang sức có đính hoặc dùng loại đá Sapphire xanh này nếu hợp với tháng sinh thì nhiều điều tốt đẹp sẽ tự đến với bạn. Với những người thuộc cung Xử Nữ ( sinh từ 23/8 tới 22/9 ) nếu muốn thoát khỏi nỗi u sầu với thực tại thì viên đá quý này sẽ giúp bạn không chỉ quên đi nỗi buồn mà còn làm tăng thêm bao mơ ước. Với những người sinh ra thuộc cung Ma Kết ( sinh từ 22/12 tới 19/1 ) thì đá Sapphire sẽ rất phù hợp với bạn. Nó khiến cho trực giác của bạn được tăng cường, hơn thế nữa nó còn cho phép con mắt “thứ ba” của bạn thêm tinh tường hơn.

Đen luôn là sắc màu quen thuộc biểu trưng của thời gian. Nhiều bạn khi mang hoặc khi ngắm trang phục màu đen đều cảm nhận được sự quý phái, cổ điển và huyền bí. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn khi vận trên người những món trang sức bằng đá Sapphire đen huyền ảo và đầy cá tính. Điều này mình nghĩ rằng chắc hẳn bạn gái nào cũng đều mong muốn.

Tuy nhiên, để trang sức đá Sapphire đen trở nên sinh động và lạ mắt hơn, bạn hãy tham khảo và chú ý một chút để có thể ăn mặc một cách quý phái. Ví dụ như vận những bộ đầm xuông màu trắng thì đơn điệu nhưng khi có một chiếc vòng cổ bằng đá Sapphire đen sẽ khiến bạn cực kỳ nổi bật xóa tan đi cái đơn điệu của tông màu trắng.

Những trang sức làm bằng đá Sapphire đen đều rất đặc biệt và nổi bật. Kết hợp với việc lựa chọn quần áo, phụ kiện… Bạn sẽ trở thành một quý bà quý phái hoặc trở thành một người phụ nữ cá tính. Chúc bạn thành công!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *