Thạch anh tóc và một số khái niệm nên biết

Thạch anh tóc có rất nhiều loại với màu sắc khác nhau nên bạn có thể dễ dàng chọn được trang sức thạch anh tóc phù hợp. Sản phẩm thông dụng nhất được chế tác từ thạch anh tóc chính là vòng tay. Dưới đây là một số loại vòng tay thạch anh tóc độc đáo nhất tại Đá Quý 123.

1

Thạch anh tóc là một biến thể vô cùng đặc biệt của đá thạch anh. Thạch anh tóc được hình thành bởi những “sợi tóc” (Rutile) được cấu tạo chủ yếu từ Titan Oxit len lỏi và sinh trưởng trong lòng thạch anh.

Các “sợi tóc” Rutile có đặc tính chiết suất rất cao, vì thế khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phản xạ rất mạnh,khiến viên đá trở nên lấp lánh, tương tự ánh kim loại. Có lẽ vì lý do này mà thạch anh tóc được gọi là đá của kim tiền, tài lộc trong phong thủy. Năng lượng phong thủy của thạch anh tóc cũng mạnh hơn thạch anh thường, do có sự bổ sung của tóc trong lòng đá. Thạch anh tóc có rất nhiều loại với màu sắc khác nhau nên bạn có thể dễ dàng chọn được trang sức thạch anh tóc phù hợp. Sản phẩm thông dụng nhất được chế tác từ thạch anh tóc chính là vòng tay. Dưới đây là một số loại vòng tay thạch anh tóc độc đáo nhất

Sắc vàng hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ.

2. Thạch anh tóc đỏ

Màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ.

3. Thạch anh tóc nâu

Thạch anh tóc nâu hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ.

4. Thạch anh tóc xanh

Xanh lá là màu hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

5. Thạch anh tóc đen

Màu đen hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc vòng tay thạch anh tóc ưng ý.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *