Có những cách khai quang tỳ hưu nào?

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 7 bước trong số những chính xác. Khai quang tỳ hưu không quá kén chọn địa vị, vai vế của người khai quang, ngoại trừ người đó phải có thiện tâm. Tuy nhiên, các bước khai quang phải thật chính xác thì tỳ hưu mới phát huy được hết phẩm chất của mình, bởi vậy hãy thực hiện nó thật cẩn thận nhé.

41-ty-huu-thach-anh-hong-2
Hiện nay có rất nhiều thông tin hướng dẫn cách khai quang tỳ hưu sao cho chuẩn xác nhất. Tuy nhiên trong số những thông tin đó, cần phải biết chọn lọc và tìm ra cho mình những bước khai quang đúng. Để bạn không phải tốn thêm thời gian và mất thêm công sức chọn lọc những thông tin đó, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được một trong những cách khai quang tỳ hưu chuẩn nhất.

 

Có một điều cần phải biết đó là bất kỳ ai cũng có thể khai quang tỳ hưu, kể cả chính bạn chứ không nhất thiết phải cần tới các sư thầy, chuyên gia phong thủy… Nhưng có một điều hết sức quan trọng cần phải lưu ý, đó là để khai quang bất kỳ một vật khí phong thủy nào, người khai quang phải mang trong mình thiện tâm. Người có tà tâm thì dù có khai quang thế nào đi chăng nữa cũng vô ích. Khai quang vật phẩm phong thủy không chỉ dừng lại ở việc khai quang cho chính bản thân nó, mà còn là khai quang (tức làm giác ngộ) cho chính người khai quang vật phẩm nữa.

Trước khi khai quang, bạn cần nhớ tỳ hưu sau khi thỉnh về phải được bịt kín mắt lại, chỉ tới ngày khai quang mới được phép mở ra.

Sau đây là các bước của một trong những cách khai quang tỳ hưu mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn:

Bước 1: Chọn ngày lành, tháng tốt, giờ đẹp để khai quang tỳ hưu

Bước 2: Đặt tỳ hưu quay mặt về phía Thần Tài.

Bước 3: Đứng sau lưng tỳ hưu, hai tay chắp vào nhau, các ngón tay đan xen theo hình chữ “X”. Nhắm mắt lại và thành tâm cầu nguyện những mong muốn sắp tới của bản thân.

Bước 4: Ước xong, xoay tỳ hưu lại phía mình.

Bước 5: Lấy một chiếc khăn bông mềm, cho một ít nước chè vào đủ để thấm ướt. Sau đó, dùng chiếc khăn bông đã thấm ướt chấm nhẹ nhàng lên hai mắt tỳ hưu. Đầu tiên là mắt trái, sau đó là mắt phải, lặp lại thao tác này 3 lần.

Bước 6: Dùng tay trái giữ lấy tỳ hưu một cách chắn chắn, rồi dùng ngón cái bàn tay phải xoa một lượt từ trên xuống dưới, từ trước ra sau đầu của tỳ hưu. Làm như vậy 3 lần.

Bước 7: Từ từ nới lỏng tay ra và cởi sợi vải đỏ đeo ở cổ tỳ hưu ra để tỳ hưu được tự do, bắt đầu chiêu tài.

Quá trình khai quang đã hoàn tất!

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 7 bước trong số những cách khai quang tỳ hưu chính xác. Khai quang tỳ hưu không quá kén chọn địa vị, vai vế của người khai quang, ngoại trừ người đó phải có thiện tâm. Tuy nhiên, các bước khai quang phải thật chính xác thì tỳ hưu mới phát huy được hết phẩm chất của mình, bởi vậy hãy thực hiện nó thật cẩn thận nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *