Trong thế giới phong thủy Tỳ hưu là con gì, tại sao lại có nó

Tỳ hưu gắn với nhiều dấu mốc trong lịch sử. Chính vì những khả năng mà tỳ hưu có được trong những câu chuyện người xưa kể lại làm nó được phong cho chức danh linh vật số 1 trong phong thủy.

Ngày nay phong thủy là vấn đề quan tâm của rất nhiều người, mua đồ đặt đúng phong thủy, xây nhà chọ theo phong thủy, số điện thoại hợp phong thủy, đặt tên con hợp phong thủy, … mọi thứ trước khi bắt đâu cũng phải xem phong thủy, giờ lành tháng tốt.

m

Trong thế giới phong thủy cũng có hàng loạt những thần thú để con người thờ cúng như, sư tử, rồng, cá chép, ngựa, kỳ lân, rùa, … thờ mỗi con đều có những may mắn riêng. như dạo này có nhiều bạn đọc hỏi Ngọc Tỳ Hưu câu hỏi là trong thế giới phong thủy? Dạo gần đây thấy tỳ hưu khá nổi trong thế giới phong thủy. Vậy thực ra ?

 

Ngọc tỳ hưu xin được giả đáp thắc mắc như sau. Dạo gần đây tỳ hưu khá nổi trong thế giới phong thủy là đúng. Nguyên do là do đất nước phát triển, điều kiện kinh tế không còn khó khăn, tỳ hưu lại là một con vật linh thu hút tiền tài về cho chủ. vào còn thánh được phong thủy xấu. giờ đây số lượng người mở cửa hàng, mở công thị tăng lên ngày một ngày hay. Những người này đều mong muốn thỉ tỳ hưu về nhà, về công ty, nơi buôn bán để phong thủy ở đó được tốt hơi, tỳ hưu sẽ thu hút tài lộc vào nhà, tiền bạc vào nhà ầm ầm, làm ăn ngày một phát triển thịnh vượng,. tỳ hưu ở bên như một tấm bùa may mắn, bình an cho ai dùng nó.

Tỳ hưu này được kể rằng là người con thứ 9 của rồng, do sinh ra bị tật là không có hậu môn nên bị chết iểu, tiếng khóc thảm thiết của nó khi vừa lọt lòng mẹ đã làm cho ngọc hoàng thương xót cho trở thành thần giữ của, thu hút tài lộc, và được người dân thờ cúng.

Tỳ hưu gắn với nhiều dấu mốc trong lịch sử. Chính vì những khả năng mà tỳ hưu có được trong những câu chuyện người xưa kể lại làm nó được phong cho chức danh linh vật số 1 trong phong thủy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *