Nên mua vòng tay mã não xanh hay là vòng tay mã não khác

Giảm suy nghĩ và tâm lí tiêu cực, thúc đẩy hình thành suy nghĩ tích cực. Điều hòa tinh thần, giảm mệt mỏi và căng thẳng.

chuoi-thach-anh-uruguay-s467

Màu xanh mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế, vì thế màu xanh được dùng rất nhiều trong tạo hình các loại trang phục và trang sức phong thủy. Nổi bật nhất trong dòng vòng tay phong thủy đó là .

Vòng tay mã não xanh có hai màu chính là xanh lục và xanh lam tương ứng cho người mệnh Mộc – Hỏa và Mộc – Thủy.

Mã não xanh cũng là biến thể của đá thạch anh, nguồn gốc sinh ra từ tro tàn nham thạch núi lửa được tích tụ qua rất nhiều năm. Mã não xanh nổi bật với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và những đường vân được xếp với nhau rất đẹp.

Cũng như các loại mã não khác, mã não xanh cũng mang tới nhiều điều tốt cho con người.

Làm giảm viêm khớp và thúc đẩy quá trình lành khớp xương trong cơ thể.

Làm dịu mắt và điều trị bệnh về da, họng.

Giảm suy nghĩ và tâm lí tiêu cực, thúc đẩy hình thành suy nghĩ tích cực. Điều hòa tinh thần, giảm mệt mỏi và căng thẳng.

Mang lại may mắn cũng như thuận lợi trên con đường công danh.

Khi mua vòng tay mã não xanh bạn cũng nên lưu ý vài điều cơ bản.

Đá có nguồn gốc rõ ràng: Có giấy chứng minh nguồn gốc hoặc giấy kiểm định đá quý. Hoặc mua tại một cửa hàng có thương hiệu uy tín sẵn.

Tránh đá giả: Đá giả thường rất nhẹ, truyền nhiệt kém nên không gây ra cảm giác mát lạnh khi cầm trên tay. Giá cả thường rất rẻ, chỉ vài chục nghìn. Khi dùng dao thép cứa hoặc cạo lên đá sẽ bị bong tróc và mất màu nếu là đá giả. Hoặc hơ qua lửa, nếu đá giả làm từ nhựa sẽ bị cháy hoặc biến dạng.

Qua những điều trên có lẽ bạn cũng có đầy đủ quan điểm để chọn mua hay không mua vòng tay mã não xanh rồi. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu các loại vòng tay mã não xanh đẹp thì tham khảo ở dưới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *