Ý kiến từ các chuyên gia phong thủy về cách chọn tỳ hưu chuẩn nhất

Một điều cần lưu ý trong là chọn loại đá hợp mệnh. Những loại đá với màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho bạn khi đeo nó. Ngược lại, những loại đá không hợp mệnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận của bạn.

vongtay7_bspc

Tỳ hưu là linh vật đứng đầu trong số các linh vật phong thủy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều được làm từ chất liệu khác nhau nhưng tỳ hưu được chế tác từ đá quý là sản phẩm mang giá trị phong thủy nhiều nhất bởi nó hấp thụ được linh khí của đất trời. Và chỉ có một số cửa hàng phong thủy trên địa bàn Hà Nội cung cấp các sản phẩm tỳ hưu được làm từ 100% đá quý tự nhiên.

Vì thế, điều đầu tiên trong cách chọn tỳ hưu là bạn cần tìm đến những cửa hàng vật phẩm phong thủy uy tín, đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm phong thủy. Nhiều cửa hàng hiện nay chỉ chuyên về phong thủy, họ không có đầy đủ kiến thức về đá để lựa chọn được những loại đá tự nhiên xịn. Thay vào đó họ nhập tỳ hưu sản xuất đại trà tại Trung Quốc từ các chất liệu rẻ tiền như bột đá ép, đá giả, thủy tinh, nhựa màu,… không có giá trị về mặt phong thủy. Tốt nhất bạn nên chọn cửa hàng phong thủy nào có chuyên gia đá quý tư vấn, hỗ trợ hoặc các sản phẩm phải có kiểm định rõ ràng.

Một điều cần lưu ý trong cách chọn tỳ hưu là chọn loại đá hợp mệnh. Những loại đá với màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho bạn khi đeo nó. Ngược lại, những loại đá không hợp mệnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận của bạn.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *