Ý nghĩa của đá labradorite trong cuộc sống và kinh doanh

Công dụng trị bệnh: đá labradorite được các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra rằng ngoài các công dụng như chữa bệnh vô sinh, đau khớp, bệnh ở tuyến tiền liệt, đá labradorite còn chữa đau cột sống, chữa bệnh sỏi thận. Chính vì thế, đá labradorite

natural-font-b-labradorite-b-font-11x14mm-oval-font-b-gem-b-font-stone-bead-cabochon

Đá Labradorite hay còn được gọi dưới các tên khác như Hoắc Nguyệt Quang hoặc Đá Xà Cừ. Đá Labradorite được tìm thấy từ năm 1770 trên đảo Labrador thuộc Canada. Sau đó được phát hiện thêm ở Đông Âu và các nước Trung Mỹ. Tuy nhiên, đá labradorite ở mỗi nơi lại có đặc tính khác nhau. Nhưng đặc điểm chung nhất là đều thể hiện bảy sắc cầu vồng dưới ánh sáng đủ mạnh.

Công dụng trị bệnh: đá labradorite được các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra rằng ngoài các công dụng như chữa bệnh vô sinh, đau khớp, bệnh ở tuyến tiền liệt, đá labradorite còn chữa đau cột sống, chữa bệnh sỏi thận. Chính vì thế, đá labradorite có trong thành phần của nhiều loại thuốc hiện nay.

Những nhà chiêm tinh học ở Anh cho rằng, đá labradorite là biểu tượng của sự thông thái và trong trắng, tăng tính kiên nhẫn của gia chủ và bảo vệ ngôi nhà khỏi những điềm xấu.

Ý nghĩa phong thủy: đá labradorite có công năng ký diệu, là cầu nối giữa vụ trụ và con người, khai mở tâm thức. Khả năng kích thích thần nhãn của đá labradorite được bộc lộ qua cách cho phép bạn nhìn thấu suốt vấn đề, tăng khả năng tập trung và sự nhạy bén của trực giác.

Với đá labradorite thì tất cả các mệnh đều phù hợp. Thường thì màu sắc hay bắt gặp nhất của đá labradorite là màu trong đen có chút màu nâu. Nhưng khi được chiếu dưới ánh sáng phù hợp đá labradorite bộc lộ bảy sắc như cầu vồng trông rất đẹp và kích thích thị giác.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *