Cách chọn tỳ hưu để được nhiều tài lộc nhất cho gia chủ?

Một chú tỳ hưu với dáng vẻ khỏe khoắn, oai vệ sẽ giúp chiêu tài vận tốt hơn những chú khác. Bởi vậy, ở đây là bạn hãy thỉnh về những chú tỳ hưu có cặp răng sắc nhọn, bụng và mông to, dáng vẻ dữ dằn.cap-ty-huu-dong-kccksd

Tỳ hưu là một loài linh vật rất thú vị trong phong thủy. Với bản tính hung dữ vốn có, nó chuyên sử dụng cặp răng sắc nhọn của mình để cắt hút tinh khí của các loài tà ma, yêu quái. Với cái bụng không đáy và cặp mông không có lỗ hậu môn, tỳ hưu lại càng tỏ ra hữu dụng bậc nhất trong việc chiêu tài và giữ của. Tuy nhiên không phải con tỳ hưu nào cũng giống nhau, bởi vậy bạn phải biết cách chọn tỳ hưu thì mới mong đón nhận được nhiều hơn những tài vận và cát tường mà nó mang lại.

Bạn đã biết cách chọn tỳ hưu cầu được nhiều tài lộc nhất chưa?

Một chú tỳ hưu với dáng vẻ khỏe khoắn, oai vệ sẽ giúp chiêu tài vận tốt hơn những chú khác. Bởi vậy, cách chọn tỳ hưu ở đây là bạn hãy thỉnh về những chú tỳ hưu có cặp răng sắc nhọn, bụng và mông to, dáng vẻ dữ dằn.

Hãy quan sát thật cẩn thận để đảm bảo không có một vết nứt nẻ hay xây xước nào trên thân của tỳ hưu, nhất là ở vị trí mông.

Cặp mắt của tỳ hưu cũng là một điểm cần phải chú ý tới. Một chú tỳ hưu với cặp mắt lớn, sáng sẽ giúp nhìn ra tài vận và tà khí một cách tinh tường hơn. Nhớ đừng chạm tay vào mắt của tỳ hưu nếu không mắt của chú ta sẽ bị mờ đi đấy.

Đó là những điều cơ bản mà bạn cần chú ý khi tìm thỉnh tỳ hưu. Với cách chọn tỳ hưu này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những chú tỳ hưu mình thỉnh về sẽ cực kỳ khỏe mạnh và hết lòng phù trợ cho bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *