Những linh vật hàng đầu trong phong thuỷ được ưa chuộng

Ngựa là loài vật rất trung thành với chủ nhân, ngoài ra ngựa còn tượng trưng của sự kiên nhẫn và bền bỉ, thuận lợi và may mắn. Người xưa hay có câu chúc tụng nhau như: “Mã đáo thành công”.

ty-huu-la-con-gi2

 

Linh vật 1. Cá chép

Cá chép được mọi người coi như một biểu tượng may mắn. Nếu như nhà có trẻ bắt đầu đến trường, gia đình nên tìm mua lấy một con Cá Chép phong thủy được tạc bằng ngọc để cầu con đường học hành của bé gặp nhiều may mắn thuận lợi.

Người đời tin rằng linh vật cá chép mang lại may mắn, thịnh vượng, hoá giải bệnh tật, tai hoạ và sát khí.

Linh vật 2. Kỳ Lân

linh-vat-2

Trong những câu chuyện của người Trung Quốc, kỳ lân còn được gọi với cái tên là long mã. Kỳ lân là linh vật tượng trưng cho điềm lành, thành công, thịnh vượng, trường thọ, và niềm vui con cháu vinh hiển.

Linh vật 3. Ngựa phi nước đại

Ngựa là loài vật rất trung thành với chủ nhân, ngoài ra ngựa còn tượng trưng của sự kiên nhẫn và bền bỉ, thuận lợi và may mắn. Người xưa hay có câu chúc tụng nhau như: “Mã đáo thành công”.

Hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”) gợi sự phát đạt trong việc kinh doanh, sự nhanh nhạy trong lối hành xử và thăng tiến trong công việc.

Linh vật 4. Thuyền buồm

Theo sách phong thủy cho biết thuyền buồm xem như biểu tượng của sự thành công trong công việc kinh doanh, mang lại những cuộc giao dịch với khách hàng tốt đẹp và thu về được nhiều lợi nhuận. Để có thể kích hoạt vận may kinh doanh của mình, bạn hãy đặt trên bàn làm việc một chiếc thuyền buồm hoặc ở gần cửa ra vào sao cho trông chiếc thuyền hướng di chuyển vào bên trong văn phòng hoặc công ty của bạn.

Linh vật 5. Rùa đầu Rồng

Rùa đầu rồng linh vật thiêng đứng trong Tứ Linh là Hổ, Rùa, Long, Phượng. Con vật này có tác dụng trong giải trừ vận hạn làm giảm thiểu những điều không may mắn, không thuận lợi về mặt hướng nhà hoặc hướng công ty, hướng bàn làm việc của bạn.

Rùa bằng đồng là hành kim nên có tác dụng hoá giải các tác hại do các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng đem lại.

Linh vật 6. Tỳ Hưu

Doanh nhân thường đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc, các huyệt tài lộc trong công ty, nhà ở và hướng đầu linh vật ra cửa chính hoặc là cửa sổ để cầu mong mọi sự được như ý.

Linh vật 7. Cóc vàng ba chân

Cóc vàng 3 chân chính là biểu tượng tài lộc,điềm lành, là loại vật phẩm của may mắn trong làm ăn, và dùng để chuyển hung thành cát.

Linh vật 8. Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh

Đĩa ngọc thất tinh bao gồm 7 viên đá quý bằng thạch anh được đặt trên một đĩa tròn, có mang theo vượng khí của sao Bát Bạch khiến cho các mối quan hệ thuận hòa, công danh thăng tiến mang tới tài lộc và may mắn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *