Nên chọn tỳ hưu trang sức làm bằng đá quý tự nhiên hay không?

Tính khoa học ở đây là tỳ hưu trang sức nếu được làm từ đá quý nhiên thì sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Bởi đá quý tự nhiên được hình thành từ hàng nghìn năm trước, hấp thu tinh hoa khí đất trời vì thế mà rất an toàn cho sức khỏe của bạn mỗi khi bạn mang theo bên mình.

ty-huu-trang-suc-1

Tỳ hưu từ lâu đã được xem là linh vật số 1 trong phong thủy, có tác dụng cầu tài lộc, đem lại may mắn cho gia chủ trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ đặt ở nhà mà còn có thể mang theo bên mình mỗi lúc đi ra ngoài. Bạn nghĩ sao khi mà bạn vừa có một món đồ trang sức nhưng món đồ ấy có thể bảo vệ bạn, giúp bạn may mắn hơn mỗi lúc đi ra ngoài.

Trang sức ở đây ý chỉ những món đồ sử dụng để tô điểm thêm vẻ đẹp cho bản thân. Tỳ hưu trang sức ở đây ý chỉ là những chiếc vòng tay, vòng cổ được gắn tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên. Bạn nên chọn tỳ hưu trang sức làm bằng đá quý tự nhiên vì chỉ có tỳ hưu được tạc bằng loại đá này thì mới phát huy hết được tác dụng của nó. Điều này đã được chứng mình không chỉ bởi nguồn gốc lịch sử hình thành mà đã được chứng minh bằng khoa học.

Xét về nguồn gốc

Tỳ hưu xuất hiện từ hàng nghìn năm trước trong một giấc mơ của vua minh (Trung Quốc). Theo người Hồng Kông truyền lại thì lúc vua Minh Thái Tổ lập nghiệp lúc đó còn gặp nhiều khó khăn, ngân khố thì cạn kiệt vua rất lo lắng. Trong một giấc mơ vàng, vua đã nhìn thấy một con linh vật xuất hiện phía trước cung điện và đang ra sức nuốt những thỏi vàng. Sau giấc mơ ấy, vua cho tác tượng tỳ hưu bằng ngọc phỉ thúy. Sau khi có con linh vật đó trong tay, ngân khố của vua Minh ngày càng đầy, đất đai ngày càng mở rộng.

Tỳ hưu được làm bằng đá quý tự nhiên mới phát huy hết tác dụng không chỉ được chứng minh từ nguồn gốc lịch sử mà còn ở nghệ thuật chơi chữ. Người Hồng Kông quan niệm rằng chữ Vương thêm dấu nặng sẽ thành chữ Ngọc. Vì vậy mà những ai sở hữu tỳ hưu làm bằng ngọc đều sẽ được hưởng sự vương giả, tiền bạc đầy nhà. Đó là lí do vì sao mà thời trước vua thì chỉ có vua được sở hữu tỳ hưu, ngoài ra không ai được phép sở hữu con linh vật tài lộc này.

Xét về tính khoa học

Tính khoa học ở đây là tỳ hưu trang sức nếu được làm từ đá quý nhiên thì sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Bởi đá quý tự nhiên được hình thành từ hàng nghìn năm trước, hấp thu tinh hoa khí đất trời vì thế mà rất an toàn cho sức khỏe của bạn mỗi khi bạn mang theo bên mình.

Vì vậy, nếu bạn đã quyết định chọn tỳ hưu trang sức thì nên chọn tỳ hưu được làm bằng ngọc thì tốt hơn không chỉ về khả năng phát huy tác dụng mà còn ở việc an toàn cho sức khỏe.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *