Tại sao nên cẩn thận với tỳ hưu giá rẻ?


Thứ nhất, từ hàng trăm năm nay, qua các đời vua chúa, tỳ hưu luôn được làm bằng đá quý tự nhiên. Điều này cũng bắt nguồn từ giấc mơ của vua Minh Thái Tổ, khi mà nhà vua được thần linh báo mộng về một con tỳ hưu được làm bằng ngọc phỉ thúy.

ty-huu-phong-thuy-van-han-2015-tu-vi-tuoi-tuat-xem-ngay-tot-xau
Nhiều người sau khi biết được tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy liền lên mạng để chọn cho mình một chú tỳ hưu. Tuy nhiên, giữa vô vàn những mức giá và các loại tỳ hưu khác nhau, nhiều người sẽ không khỏi bối rối khi không biết phải chọn cho mình loại nào. Theo tâm lý chung, người ta thường sẽ chọn những loại tỳ hưu giá rẻ để tiết kiệm túi tiền cho bản thân. Ai cũng thích mua những món đồ rẻ và chất lượng, trên thị trường hiện có nhiều loại hàng hóa như vậy. Tuy nhiên, trong vấn đề lựa chọn tỳ hưu thì bạn không nên cân nhắc giá cả mà quan trọng hơn là chất lượng của nó. Bởi vậy theo quan điểm của chúng tôi thì tỳ hưu giá rẻ chưa chắc đã tốt, và sau đây là những lý do mà bạn nên xem xét quan điểm đó.

Để đáp ứng cho đủ các loại thị hiếu trên thị trường, hiện nay tỳ hưu được chế tác bởi rất nhiều loại chất liệu khác nhau như gỗ, thạch cao, bột đá, kim loại, nhựa… Dù có thể được chạm khắc khá tỉ mỉ nhưng những loại tỳ hưu giá rẻ này lại không thể phát huy được khả năng phong thủy của mình một cách tốt nhất. Tốt hơn cả, bạn nên chọn cho mình một chú tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên.

Thứ nhất, từ hàng trăm năm nay, qua các đời vua chúa, tỳ hưu luôn được làm bằng đá quý tự nhiên. Điều này cũng bắt nguồn từ giấc mơ của vua Minh Thái Tổ, khi mà nhà vua được thần linh báo mộng về một con tỳ hưu được làm bằng ngọc phỉ thúy.

Thứ hai, đá quý tự nhiên đã được tích tụ trong lòng đất hàng nghìn, hàng vạn năm, dưới những tầng địa hình, địa chất khác nhau. Với một thời gian được tôi luyện như vậy trong lòng đất, đá quý tự nhiên cũng hấp thụ được cho mình rất nhiều tinh hoa của đất trời. Ngoài ra, theo nghiên cứu của khoa học, đá quý tự nhiên cũng tương tác tốt hơn với cảm xạ sinh học của con người, giúp đem lại những lợi ích thiết thực cho sức khỏe. Còn theo nghiên cứu trong phong thủy, người ta cũng nhận thấy rằng tỳ hưu làm từ đá quý tự nhiên phát huy tác dụng cao hơn hẳn tỳ hưu giá rẻ được làm từ các chất liệu khác.

Đó là những lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên. Và tất nhiên bạn thừa biết so với những chất liệu khác thì đá quý tự nhiên có giá trị cao hơn hẳn, do đó giá thành của nó cao hơn cũng là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vậy mới nói tỳ hưu giá rẻ chưa chắc đã tốt, vì giá rẻ thì không được làm từ đá quý tự nhiên, mà đã không làm từ đá quý tự nhiên thì giá trị sử dụng của nó chắc chắn là rất thấp rồi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *