Phong thủy phòng khách và sự thịnh vượng, hưng cát nhờ tỳ hưu

Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Vì không có hậu môn nên nó ăn mà không thải. Do đó, tỳ hưu trở thành biểu tượng của tài lộc, của cải.

phong-khach-an-tuong-hon-voi-cach-tao-diem-nhan10

Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng, mà còn là tổ ấm gia đình, là nơi vun vén hạnh phúc. Vì thế, nhiều người để ý đến phong thủy nhà ở trong đó, được quan tâm nhiều nhất để cải thiện không gian sống của mình sao cho thật tốt đẹp. Hôm nay, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu về nhé!

Phong thủy phòng khách bao gồm rất nhiều yếu tố giúp cân bằng âm – dương cũng như mang lại sự may mắn, thuận lợi, hạnh phúc cho gia đình. Bên cạnh việc chọn lựa màu sắc, vị trí thiết kế thì trưng bày các vật phẩm phong thủy trong phòng khách cũng là một phần quan trọng giúp bạn có một phòng khách chuẩn phong thủy.

Tại sao nên bài trí tỳ hưu trong phòng khách?

Tỳ hưu là con của rồng, nhìn giống kỳ lân. Khi mới sinh ra, tỳ hưu đã bị khuyết tật, không có hậu môn nên chỉ sống được vài ngày. Ngọc Hoàng sót thương bèn cho tỳ hưu trở thành linh thú, phò trợ nhân gian.

Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Vì không có hậu môn nên nó ăn mà không thải. Do đó, tỳ hưu trở thành biểu tượng của tài lộc, của cải.

Cho đến tận này nay, người ta vẫn tin vào sự màu nhiệm của tỳ hưu. Phong thủy phòng khách với một bức tỳ hưu bày bàn sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tiền tài. Không những thế, tỳ hưu còn có tác dụng xua đuổi tà ma, hóa giải ngũ hoàng đại sát nên gia đình bạn cũng sẽ được bảo vệ khỏi những điều xấu.

Với những tác dụng đặc biệt đó, tỳ hưu trở thành yếu tố không thể thiếu trong phong thủy phòng khách. Phòng khách của gia đình bạn đã có bức tỳ hưu nào chưa?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *