Để có nhiều tài lộc bạn nên chọn chọn tỳ hưu như thế nào?

Bạn cũng có thể chọn màu sắc của mệnh tương sinh với mệnh của mình. Đó là màu màu đỏ, hồng, tím tương ứng với các loại tỳ hưu ruby, tỳ hưu ngọc bích đỏ, tỳ hưu thạch anh hồng.


Tỳ hưu sẽ phát huy tối đa công dụng chiêu tài lộc khi được chế tác từ đá quý hợp mệnh với chủ nhân. Bạn thuộc mệnh nào? Bạn đã biết chọn tỳ hưu theo tuổi chưa?
vong-tay-phong-thuy-da-mat-ho-mat-ty-huu

Chọn tỳ hưu theo tuổi thuộc mệnh Thủy

Bạn nên chọn màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, xanh nước biển tương ứng với các loại tỳ hưu thạch anh khói, tỳ hưu thạch anh đen, , .

Bạn cũng có thể chọn màu sắc của mệnh tương sinh với mệnh của mình. Đó là các màu bạc, trắng, ghi tương ứng với các loại tỳ hưu thạch anh trắng, tỳ hưu sò hóa ngọc, tỳ hưu mã não trắng, tỳ hưu ngọc cẩm thạch trắng,…

Tránh chọn các màu thuộc mệnh tương khắc như vàng, nâu đất.

Chọn tỳ hưu theo tuổi thuộc mệnh Hỏa

Bạn nên chọn màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng tím tương ứng với các loại tỳ hưu ruby, tỳ hưu ngọc bích đỏ, tỳ hưu thạch anh hồng.

Bạn cũng có thể chọn màu sắc của mệnh tương sinh với mệnh của mình. Đó là màu xanh lục tương ứng với các loại tỳ hưu Aventurine, tỳ hưu mã não xanh, tỳ hưu obsidian xanh đậm,..

Tránh chọn các màu thuộc mệnh tương khắc như trắng, xám, ghi.

Chọn tỳ hưu theo tuổi thuộc mệnh Kim

Bạn nên chọn màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, xám, ghi tương ứng với các loại tỳ hưu thạch anh trắng, tỳ hưu sò hóa ngọc, tỳ hưu mã não trắng,..

Bạn cũng có thể chọn màu sắc của mệnh tương sinh với mệnh của mình. Đó là màu vàng, nâu đất tương ứng với các loại tỳ hưu mã não vàng, tỳ hưu thạch anh vàng, tỳ hưu đá mắt hổ vàng.

Tránh chọn các màu thuộc mệnh tương khắc như đỏ, hồng, tím.

Chọn tỳ hưu theo tuổi thuộc mệnh Thổ

Bạn nên chọn màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất tương ứng với các loại tỳ hưu mã não vàng, tỳ hưu thạch anh vàng, tỳ hưu đá mắt hổ vàng

Bạn cũng có thể chọn màu sắc của mệnh tương sinh với mệnh của mình. Đó là màu màu đỏ, hồng, tím tương ứng với các loại tỳ hưu ruby, tỳ hưu ngọc bích đỏ, tỳ hưu thạch anh hồng.

Tránh chọn các màu thuộc mệnh tương khắc như xanh lục.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *