Tại sao bạn nên cẩn thận trước khi quyết định mua tỳ hưu giá rẻ?

Bây giờ liệu bạn có còn cho rằng mua là một sự lựa chọn tốt nữa hay không? Tuy mua Tỳ Hưu được làm từ đá quý tự nhiên đồng nghĩa với việc bạn phải chi thêm một khoản tiền nữa cho nó nhưng xét về lâu dài, điều đó sẽ tốt hơn cho đường tài lộc và cuộc sống của bạn. Đừng vì cái lợi trước mắt mà quên mất cái hại lâu dài bạn nhé.


Xưa kia, vua chúa và quan lại luôn chọn làm cho mình những con Tỳ Hựu được làm bằng đá quý tự nhiên. Ngày nay, người ta có nhiều sự lựa chọn hơn khi có thể chọn những con Tỳ Hưu được làm bằng đủ loại chất liệu như gỗ, nhựa, thạch cao, bột đá,… Tất nhiên ai cũng muốn thỉnh những chú Tỳ Hưu được làm bằng đá quý tự nhiên nhưng chỉ vì ngại phải bỏ thêm một ít tiền nên họ đã chọn giải pháp mua Tỳ Hưu giá rẻ, đồng nghĩa với việc chất liệu làm Tỳ Hưu không phải là đá quý tự nhiên

.nhan-ty-huu-thach-anh-hong-2

Người ta có thể chọn mua những món hàng chất lượng tốt với mức giá thấp, nhưng trong phong thủy, cụ thể là trong việc mua Tỳ Hưu, câu nói “tiền nào của nấy” là hoàn toàn đúng. Vậy tại sao không nên mua Tỳ Hưu giá rẻ được làm từ những chất liệu khác mà lại phải là đá quý tự nhiên? Sau đây là ba lý do bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết đinh mua Tỳ Hưu giá rẻ.

Thứ nhất, so với các chất liệu khác, đá quý tự nhiên đã tích tụ trong mình hàng ngàn, hàng vạn năm tinh hoa của đất trời, dưới những điều kiện địa hình, địa chất khác nhau. Xét về mặt cảm xạ sinh học (khả năng nhạy cảm của con người đối với bức xạ của vật thể), đá quý tự nhiên có tác động đến sức khỏe con người tốt hơn hẳn các chất liệu khác.

Thứ hai, tương truyền trong giấc mơ của vua Minh Thái Tổ về loài Tỳ Hưu, nhà vua đã thấy thần linh báo mộng về loài Tỳ Hưu được làm từ đá quý tự nhiên. Các đời vua chúa sau đó cũng bởi vậy mà đều chọn đá quý tự nhiên làm chất liệu để tạc Tỳ Hưu.

Thứ ba, qua nhiều nghiên cứu và thực tiễn hàng trăm năm sử dụng Tỳ Hưu trong phong thủy, các nhà phong thủy học đã phát hiện ra rằng so với các chất liệu khác, Tỳ Hưu được làm từ đá quý tự nhiên phát huy công dụng tốt hơn hẳn sau khi được khai quang.

Bây giờ liệu bạn có còn cho rằng mua Tỳ Hưu giá rẻ là một sự lựa chọn tốt nữa hay không? Tuy mua Tỳ Hưu được làm từ đá quý tự nhiên đồng nghĩa với việc bạn phải chi thêm một khoản tiền nữa cho nó nhưng xét về lâu dài, điều đó sẽ tốt hơn cho đường tài lộc và cuộc sống của bạn. Đừng vì cái lợi trước mắt mà quên mất cái hại lâu dài bạn nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *