Khám phá tác dụng kì diệu của vòng cẩm thạch

có khả năng làm can bằng những rối loạn năng lượng sinh học của người đeo, qua đó giúp điều chỉnh cảm xúc và huyết áp,

2

Cẩm thạch là loại đá rất được ưa chuộng từ xa xưa, khi nhắc đến ngọc quý, người ta sẽ nghĩ ngay đến ngọc cẩm thạch. Cẩm thạch được dùng từ xưa như một loại trang sức, nó cũng được tôn trọng và tin tưởng sử dụng làm các loại ngọc ấn, phù hiệu hay tín vật đính ước.

Cẩm thạch là tên gọi chung cho 2 loại đá là Jadeite và Nephrite. Trong hai loại này, được biết đến phổ biến hơn là cẩm thạch Jadeite do mức độ phổ biến của nó.

Vòng cẩm thạch có khả năng làm can bằng những rối loạn năng lượng sinh học của người đeo, qua đó giúp điều chỉnh cảm xúc và huyết áp, làm ổn định cảm xúc. Đeo vòng cẩm thạch sẽ giúp những người huyết áp không ổn định tăng cường hoạt động của tim, làm cân bằng huyết áp và chống lại sự thay đổi của thời tiết. Đối với người thị lực kém, đeo vòng cẩm thạch có thể giúp bạn chống lại nhược thị.

Jadeite màu xanh lục tươi là loại đá có giá trị cao không chỉ bởi màu sắc của nó được ưa thích mà còn vì nó có tác dụng kì diệu là khiến con người thấy hạnh phúc hơn, nó còn tác động đến sự sinh trưởng của cây cối. Đeo vòng cẩm thạch loại này cũng giúp phòng ngừa những điều bất hạnh và khó chịu. Vòng cẩm thạch cũng đem lại sự tự tin và may mắn khi đàm phán và giao dịch thương mại.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *