Bí quyết trang trí nhà cửa để cải tạo vận mệnh cho gia chủ

Nên treo những bức tranh vui tươi, những bức tranh mô tả sự hạnh phúc, đầm ấm, sum vầy trong nhà sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

3

Khi trang trí nhà cửa, phong thủy là yếu tố mà chủ nhà không thể bỏ qua. Phong thủy quyết định đến vận mệnh, sức khỏe, tài lộc và công danh sự nghiệp của cả gia đình. Bài viết này Phong Thủy Trần Hiếu sẽ bật mí cho bạn để cải tạo vận mệnh, đem lại nhiều may mắn và tốt lành nhất cho gia đình bạn.

– Nên sơn màu sắc của trần nhà nhạt hơn màu của tường.

– Với con người đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn thì đối với ngôi nhà, cửa sổ được coi là đôi mắt của ngôi nhà. Cửa sổ luôn phải được giữ sạch sẽ, nhanh chóng sửa chữa những chỗ hỏng hóc, cong vênh, hay rèm cửa bị rách, bị hỏng.

– Nên treo những bức tranh vui tươi, những bức tranh mô tả sự hạnh phúc, đầm ấm, sum vầy trong nhà sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

– Không nên bày quá nhiều đồ đạc ở trong nhà, thường xuyên giữ nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát để các luồng khí luân chuyển trong phòng thuận lợi hơn.

– Đối với phòng ngủ, đặc biệt là giường ngủ, bạn nên sắm cho mình một chiếc giường chất lượng tốt, vững chắc để mang đến cảm giác bình yên cho giấc ngủ. Ngoài ra bạn cũng không nên lữu giữ những kỷ vật hay những bức hình không hay trong phòng ngủ. Ngoài ra bạn không nên đặt gương trên bàn trang điểm đối diện với giường ngủ

– Trang bị đầy đủ ánh sáng cho cả căn nhà để hạn chế những “góc khuất” trong nhà của bạn

– Không nên trưng bày các chậu cây cảnh to, cao ở hai bên lối đi vào khiến bạn có cảm giác bị trấn áp, thiếu thoải mái. Và cũng không nên đặt bình phong che chắn lối đi vào cửa chính.

Ngoài ra bạn cũng nên trồng nhiều cây xanh xung quanh nhà. Ngoài tác dụng làm sạch không khí cây xanh còn giúp mang lại năng lượng tích cực cho bạn và gia đình. Lưu ý khi trồng cây xanh là bạn nên chăm sóc cho cây phát triển tốt, tránh để cây còi cọc, kém phát triển sẽ không mang lại nhiều điều tốt lành.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *