Vẽ đẹp của Tỳ hưu trang sức đá Aquamarine


Theo thông tin thu thập được chúng tôi biết được trong thời gian gần đây tỳ hưu trang sức đá Aquamarine đang làm mưa làm gió trên thị trường đá quý và nhiều người tìm mua, chính vì thế bài viết này chia sẻ với bạn đọc về một loại tỳ hưu trang sức rất đẹp và hữu dụng đối với người sinh tháng 3 hoặc tuổi Sửu.

vong-tay-ty-huu1

Về tác dụng của món đồ trang sức này: Nó mang tác dụng của tỳ hưu phong thuỷ gìn giữ tiền bạc của cải, gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Tỳ hưu là con vật linh thiêng số một trong phong thuỷ. Điều này cộng thêm việc chọn lựa đúng màu đá hợp mệnh thì sẽ may thêm may, sang thêm sang, vui thêm vui.

Đá Aquamarine được tạo nên từ sâu trong lòng đất mẹ, qua bao nhiêu thời gian dài hình thành và nằm trong đất nên nó mang theo nguồn năng lượng tinh khiết, được xem là tinh hoa đất trời rất phù hợp để chế tác trang sức đá dùng đeo trên người.

Aquamarine có ảnh hưởng tích cực với hệ miễn dịch, làm dịu đi những cơn giận và giảm bị sốt, bị đau khi đeo trên người hoặc đặt lên chỗ sưng tấy, đau nhức.

Do đá này là một tinh thể có khả năng tĩnh tâm giảm bớt căng thẳng nên Aquamarine rất nên dùng cho những người hay bị thói quen nghiến răng khi tức giận.

Khi đeo tỳ hưu trang sức đá Aquamarine sẽ khiến cho cái nhìn của con người trở nên trong sáng và tốt đẹp hơn về cuộc sống. Aquamarine còn giúp người đeo chữa được căn bệnh mất ngủ của người già và hay lo lắng mất ngủ, cả khi bị nấc cục hoặc hắt hơi. Nhiều người còn có niềm tin rằng với các thuỷ thủ hoặc người hay đi biển thì đá Aquamarine chính là món quà tuyệt vời bởi họ nghĩ rằng màu xanh của viên đá quý này sẽ đem lại sự bình an, may mắn trong những cuộc hành trình dài và nguy hiểm trên biển.

Đá Aquamarine được cách chuyên gia đá quý xếp cùng loại với các loại đá quý nhất ngày nay như Kim cương, Sapphire và Ruby. Trọng mắt người nhìn nó luôn sở hữu một vẻ đẹp rất hoàn hảo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *