Câu chuyện của vòng tay thạch anh trắng trong thế giới vật phẩm

được chế tác từ đá thạch anh trắng. Thạch anh trắng là loại khoáng vật có giá trị thẩm mỹ cao, độ trong suốt tuyệt vời, phát quang mạnh khi được chiếu sáng. Từ những viên đá thạch anh trắng thô sơ, các nghệ nhân

chuoi-ty-huu-thach-anh-hong-dam-lon-s777-02

Màu trắng vốn là màu được nhiều người yêu thích bởi nó là màu tượng trưng cho sự thuần khiết, trắng trong, tinh khôi. Có lẽ vì thế mà vòng tay thạch anh trắng trở thành trang sức “hot” nhất trong các sản phẩm vòng tay thạch anh. Giống như những loại đá quý khác, vòng tay thạch anh trắng cũng có câu chuyện của riêng mình, cùng chúng tooi khám phá câu chuyện đó nhé!

Vòng tay thạch anh trắng được tạo ra như thế nào?

Vòng tay thạch anh trắng được chế tác từ đá thạch anh trắng. Thạch anh trắng là loại khoáng vật có giá trị thẩm mỹ cao, độ trong suốt tuyệt vời, phát quang mạnh khi được chiếu sáng. Từ những viên đá thạch anh trắng thô sơ, các nghệ nhân đá đã dùng hết sự tài hoa, khéo léo của mình để đẽo gọt nó thành những viên đá tròn đều, sáng bóng. Những viên đá này được xâu chuỗi lại với nhau để tạo thành vòng tay thạch anh trắng. Vì thế, mỗi chiếc vòng đều đáng được nâng niu như chính công sức mà con người đã bỏ ra để tạo ra nó.

Vòng tay thạch anh trắng chỉ dành cho những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim

Vòng tay thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim. Người mệnh Kim thường độc đoán trong suy nghĩ và cương quyết trong hành động. Họ là người có trực giác nhạy bén, nhưng trong công việc họ thường rất cứng nhắc. Ngoài tác dụng đem lại may mắn về sự nghiệp, cuộc sống, vòng tay thạch anh trắng sẽ giúp người mệnh Kim điều hòa tính khí, hóa giải các mối xung đột, cải thiện các quan hệ xã hội.

Vòng tay thạch anh trắng hợp với người mệnh Thủy bởi màu trắng là màu tương sinh với mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp tốt, hòa đồng, tính tình cởi mở, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh sống, mọi môi trường làm việc. Tuy nhiên, họ lại là những người không biết cách xử lí những vấn đề phát sinh trong chuyện tình cảm. Vì thế, vòng tay thạch anh trắng sẽ giúp họ có suy nghĩ thông suốt hơn, nhìn nhận vấn đề sáng tỏ, rõ ràng hơn để có thể đưa ra quyết định một cách chính xác hơn.

Nếu bạn thuộc mệnh Kim hay Thủy thì chẳng có lý do gì mà không “rinh” ngay một chiếc vòng tay thạch anh trắng về cho mình. Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *