Mua linh vật phong thủy để cầu tài lộc, có nên hay không?

Đồng tiền cánh hoa mai có tác dụng kích hoạt tài vận, mang lại tiền tài. Nên đặt 1 đồng tiền hoa mai vào trong ví hoặc 3 đồng vào trong két sắt để mang lại tiền tài nhiều hơn.

cc2012-xau-ket-chieu-tai

Đối với những gia đình có điều kiện thì muốn thỉnh cho mình một để giữ của, làm ăn thuận lợi còn đối với những người không có thì mục đích là muốn mắn mắn về tài tiền, đó là tâm lí chung của tất cả mọi người, ai cũng muốn một cuộc sống sung túc, an toàn. Chính vì thế mà ngày nay người ta khá quan tâm đến việc thỉnh một lĩnh vật nào đó về nhà nhằm một mục đích cụ thể nào đó.

Nhắc đến linh vật phong thủy thì sẽ được phân ra thành các nhóm phụ thuộc vào nhu cầu, cái mong muốn muốn cầu về điều gì của người mua mà phân ra các nhóm linh vực phục vụ cho các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, Ngọc Tỳ Hưu chỉ giới thiệu với các bạn các linh vật cầu về tài lộc thôi nhé!

Các linh vật phong thủy cầu về tài lộc:

Trong phong thủy thì có rất nhiều linh vật kích thích về cầu về tài lộc, nhưng ở đây chỉ nêu ra các linh vật chủ yếu sau:

Tỳ Hưu

Xâu tỳ hưu treo ô tô – vật phẩm phong thủy cầu tài lộc độc đáo

Được người xưa coi là linh vật thu tài, giữ của cho gia chủ, đặc biệt khi kết hợp với thiềm thử thì sẽ phát huy được hết công dụng của nó.

Đồng tiền cổ

Đồng tiền cánh hoa mai có tác dụng kích hoạt tài vận, mang lại tiền tài. Nên đặt 1 đồng tiền hoa mai vào trong ví hoặc 3 đồng vào trong két sắt để mang lại tiền tài nhiều hơn.

Quả cầu thủy tinh, quả cầu thạch anh

Quả cầu thủy tinh đặt ở góc tụ tài trong nhà sẽ có tác dụng thúc đẩy quá trình thu tài.

Voi

Voi được chế tác bằng đá trắng, bằng đồng, một chân đặt lên đồng bạc cổ. Voi cũng được kích hoạt cẩn thận. Sau khi đặt tại vị, người khai mở nhãn thần cho biết đã nhìn thấy voi hút nước rất mạnh, và thấy cả mặt nước lung linh dưới chân voi

Cóc 3 chân

Cóc ba chân được chế tác với các chất liệu khác nhau, thường làm bằng đồng, có thể bằng đá, nhựa, gỗ,… Cóc thường ngồi trên những đồng tiền và ngậm đồng tiền. Cóc 3 chân đặt ở góc tụ tài, đầu hướng vào trong nhà.

Lân

Trước cửa những tòa nhà lớn, cổng doanh nghiệp hoặc nhà xưởng người ta thường đặt một đôi lân, một đực một cái với ý nghĩa vừa giữ được tiền, vừa giữ được người tài. Con đực to hơn, một chân đặt lên viên ngọc tượng trưng cho giữ tiền của. Con cái nhỏ hơn, một chân đặt lên con lân nhỏ tượng trưng cho giữ người tài. ngoài ý nghĩa cầu tài, một đôi lân đặt ở cửa nhà cũng làm cho cảnh quan ngôi nhà thêm đẹp. Người ta còn đặt lân trong nhà để cầu con.

Đôi cá niên niên hữu dư

Đôi cá Niên niên hữu dư với nghĩa là năm nào cũng dư dật. Theo chữ Trung Quốc chữ Ngư (cá) đồng âm với chữ Dư nên mới có cụm từ “Niên niên hữu dư”. Người tat reo đôi cá trong nhà với mong muốn cầu tài. Có thể đôi cá được làm từ những chất liệu khác nhau rồi có dây treo. Cũng có thể là tượng đôi cá, bức tranh đôi cá, hoặc bức tranh rất nhiều cá nhưng chỉ có hai loại cá khác nhau.

Thần tài

Tương truyền Thần Tài chính là Triệu Công Minh, một người ở Trung Nam Sơn, ẩn cư tu luyện thành Thần, được Ngọc Hoàng Đại Đế phong là Chính nhất Huyền Đàn nguyên sư, nên còn có tên là Triệu Huyền Đàn. Ngài có dung mạo hung dữ, râu rậm, đầu đội mũ sắt, cưỡi hổ đen, nên còn gọi là Hắc Hổ Huyền Đàn. Ngài có chức trách trừ ôn diệt ác. Nhờ thờ ngài mà có được tài nên dân gian coi ngài là vị Thần Tài.

Tượng quan công

Đặt tượng Quan Công để hóa giải những hướng nhà xấu ( tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại), hóa giải những âm khí xung quanh nhà, hóa giải sát khí…

Để cầu tài, người Trung quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân. Như vậy Tượng Quan Công vừa có tác dụng cầu tài, vừa có tác dụng trấn trạch hóa sát.

Thất tinh trận bắc đậu

Thất tinh trận bắc đẩu là vị trí sắp xếp của 7 ngôi sao. Việc đặt trên bàn làm việc hay trong phòng khách cũng như tạo một thế “Thất tinh trận bắc đẩu” trên một khuân viên sân vườn, sẽ tạo ra những dòng năng lượng vô cùng vượng khí cho con người.

Thất tinh trận đồ với những cách sắp xếp theo mệnh chủ khác nhau sẽ thu hút năng lượng của trời đất, đẩy lừi “tà khí” mang lại sức sống cho con người cũng như “tài vận” cho gia trạch.

Thất tinh trận đồ này có thể dùng cho việc cầu tài lộc, cầu thăng quan tiến chức, cầu học hành và hóa giải sát khí. Do vậy rất thích hợp dùng cho những doanh nhân, quan chức, học sinh sinh viên và trấn trạch hóa sát.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *