Các tiêu chí để chọn được chiếc nhẫn đá phù hợp với người dùng

Thường thì mọi người hay đeo nhẫn ở tay không thuận để có thể hoạt động thoải mái hơn và giữ gìn vẻ đẹp của chiếc nhẫn được lâu hơn nhưng nếu đeo nhẫn đá với mục đích cầu may mắn trong phong thủy thì nên theo nguyên tắc “Nam tả nữ hữu

maxresdefault-1

Nhẫn đá không chỉ là món trang sức quen thuộc với cả nam và nữ mà còn là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa nếu phù hợp với chủ nhân. Để lựa chọn được một chiếc nhẫn vừa đẹp vừa ý nghĩa không phải đơn giản. Những tiêu chí sau sẽ giúp công việc chọn lựa nhẫn đá của bạn dễ dàng hơn.

1. Chọn màu sắc đá hợp mệnh

Đây là yếu tố đầu tiên cần lưu tâm bởi chỉ có những chiếc nhẫn đá với màu hợp mệnh mới có thể đem lại may mắn cho bạn. Theo các chuyên giao phong thủy thì người mệnh Kim nên đeo nhẫn đá có màu vàng đậm hoặc nâu, người mệnh Mộc nên đeo nhẫn phong thủy có màu xanh nước biển, đen, người mệnh Thủy nên đeo nhẫn đá màu trắng, xám hoặc ghi, người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn đá màu xanh lục, người mệnh Thổ nên đeo nhẫn đá màu đỏ, hồng hoặc tím.

2. Chọn bàn tay đeo nhẫn đá

  1. Thường thì mọi người hay đeo nhẫn ở tay không thuận để có thể hoạt động thoải mái hơn và giữ gìn vẻ đẹp của chiếc nhẫn được lâu hơn nhưng nếu đeo nhẫn đá với mục đích cầu may mắn trong phong thủy thì nên theo nguyên tắc “Nam tả nữ hữu” (trai tay trái, gái tay phải) cho chiếc nhẫn phát huy tác dụng may mắn.

3. Chọn ngón tay đeo nhẫn đá

Ý nghĩa của chiếc nhẫn đá sẽ phụ thuộc vào việc chọn ngón tay đeo nhẫn. Theo quan niệm phong thủy trong văn hóa phương Đông, mỗi ngón tay tượng trưng cho một hành trong Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ theo thứ tự từ ngón cái đến ngón út. Thông thường, bạn nên chọn ngón thuộc hành sinh ra hành của mình để đeo nhẫn sẽ gặp được nhiều may mắn, ví dụ như mệnh Kim nên đeo nhẫn ngón út.

Việc đeo nhẫn theo vị trí cũng tăng lên vận khí mỗi khía cạnh cuộc sống cần tập trung. Theo thứ tự từ ngón chỏ đến ngón út sẽ tượng trưng cho Công danh, Đào hoa, Yêu thương, Tự tin. Bạn không đeo nhẫn vào ngón tay cái, bởi như vậy sẽ làm mất đi sự mạnh mẽ, thành công trong cuộc sống và gia đình, công việc đều biến động.

Chúc bạn chọn được một chiếc nhẫn đá vừa ý, mang lại nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *