Hướng dẫn chọn mặt nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tím hợp phong thủy

Nếu bạn thuộc tuýp người cổ điển thì mặt kết hợp với bạc hay vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng cũng nên dành không gian cho những ngón tay, bởi vậy không nên đeo nhiều hơn một chiếc nhẫn trên cùng một ngón tay.
ty-huu-thach-anh-tim-1
Tỳ Hưu là linh vật rất linh nghiệm không chỉ hút nhiều tài lộc vào nhà mà còn giúp cho người sở hữu nó có con đường công danh tấn tới cũng như sự bình an dài lâu.

Theo quan niệm của người Việt Nam, màu sắc của mặt nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím cũng được tính toán và sử dụng dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc sao cho phù hợp với mệnh Hỏa và Thổ nhất. Nguồn năng lượng dương cực mạnh được tích trữ qua hàng ngàn năm thu hút nhiều tiền tài và may mắn đến với chủ nhân, ngoài ra còn giúp chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu, hóa giải được “Ngũ hoàng đại sát”.

Mặt nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím được trạm trổ khéo léo với các đường nét vô cùng tinh xảo. Mặt nhẫn Tỳ Hưu khi kết hợp với bạc hoặc vàng đều mang lại đều rất tốt cho sức khỏe, đồng thời tăng sự quý phái và sang trọng của chủ nhân. Sản phẩm này phù hợp nhất với quý khách hàng sinh vào tháng 2 và 3 dương lịch.

Màu tím toát lên từ trang sức của người đeo còn cho thấy phần nào về phẩm giá cao quý của họ. Nếu phụ nữ đeo mặt nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím sẽ càng cuốn hút người khác giới, nó phản ánh khả năng giao tiếp tự tin và sự chủ động của họ. Còn với đàn ông hiện đại, trẻ trung và năng động, mặt nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím biểu thị cá tính và quyền lực của họ. Đây cũng là món đồ trang sức sang trọng nâng tầm đẳng cấp thời trang của đấng mày râu.

Nếu bạn thuộc tuýp người cổ điển thì mặt nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh tím kết hợp với bạc hay vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng cũng nên dành không gian cho những ngón tay, bởi vậy không nên đeo nhiều hơn một chiếc nhẫn trên cùng một ngón tay.

Bạn cũng nên chú ý phối đồ sao cho hợp phong thủy. Nếu đeo một chiếc nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh bạc, nên kết hợp với vòng cổ hay khuy măng sét có màu bạc. Trang phục sẽ hài hòa hơn nếu chỉ hiển thị cùng một tone màu kim loại.

Hơn cả, trang sức phong thủy theo lối cổ điển thường phán ánh tính chất của hoàng tộc và nếu bạn tin rằng bản thân từng là một thành viên của hoàng tộc trong kiếp trước, đừng ngần ngại chọn trang sức theo lối cổ. Nhưng…cũng nên nhớ kỹ năng, một chiếc nhẫn đẹp khiến phong cách của bạn nổi bật chỉ khi vừa với kích thước ngón tay, do vậy bạn nên lựa chọn sao cho vừa với kích thước và hình dạng nhất. Không nên chọn loại quá lớn rồi phải cố gắng để giữ nó.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *