Tử Vi, vận mệnh và sức khỏe Tuổi Đinh Sưủ Chi Tiết nam Mạng Năm 2016

Năm nay, có Thiếu dương, Từ phù, Phúc đức tam họp nên gặp nhiều may mắn trong lúc thi cử, đỗ đạt cao. Mọi sự như ý từ việc thi đỗ đại học cho đến công việc đều như mong muốn.

maxresdefault-1

Tử vi tuổi Đinh Sửu cho nam giới sinh năm: 1937 và 1997.

Sao (nhẹ): Thổ tú (công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn)

Hạn (nhẹ): Am kheo (tiền bạc liên quan đến tay chân)

Vận niên (tốt): Hổ dõng Thiên (tức cọp ra oai)

Luận cho nam tổng quan như sau:

Năm nay, có Thiếu dương, Từ phù, Phúc đức tam họp nên gặp nhiều may mắn trong lúc thi cử, đỗ đạt cao. Mọi sự như ý từ việc thi đỗ đại học cho đến công việc đều như mong muốn.

Nam tuổi Đinh Sửu đa phần là người có đầu óc thông minh, sáng suốt, phát huy tốt trong các lĩnh vực sử dụng nhiều đến trí tuệ như kinh doanh. Với sự tự tin và yêu thích độc lập từ bé, ước mơ làm giàu từ nhỏ mà họ luôn muốn tự gây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Tuy vậy, do tính tình cố chấp, khá nóng nảy mà ít nhiều vấp phải sai lầm mà bản thân tự gây ra.

Công danh sự nghiệp:

Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm nay cho thấy gặp sao Thổ Tú nên chuyện tình cảm có nhiều bất ổn, dễ sinh cãi vã. Nam tuổi Đinh Sửu thuộc hành Thủy và sao Thổ Tú thuộc hành Thổ nên thiệt hại có xảy ra cũng không có gì đáng lo ngại, trong rủi có may. Bởi vậy, có nguy cơ đạt thành công cao.

Hạn gặp Tam Kheo nên cẩn thận với các vật nhọn gây trầy xước tay chân. Tuy vậy, cũng là hạn nhẹ, không nên lo lắng quá.

Vận niên Hổ dõng Thiên được ví như cô hội vàng đề phát triển sự nghiệp đã ấp ủ bấy lâu. Nỗ lực và dốc toàn tâm lực có thể sẽ thay đổi khá lớn đến cuộc sống.

Vào khoảng giữa năm, có thể bị hao tài vì có chi phí phát sinh đột biến, nhưng không đáng kể. Đây là thời điểm tốt để làm ăn, có thể thay đổi theo ý muốn.

Theo tính toán tử vi tuổi Đinh Sửu, năm nay còn có sự xuất hiện của sao xấu như Cô, Kiếp, Đà nên cũng có nhiều muộn phiền và rối rắm xảy ra. Trước tình hình này cần chuyên tâm hơn vào công việc và học hành, nếu để tình cảm chi phối có thẻ gánh phải hậu quả cho tương lai sau này.

Nhìn chung, năm Bính Thân là năm khá tốt để nam Đinh Sửu bộc lộ rõ nhất khả năng. Nên tránh để tình cảm xen ngang mà chắn mất con đường phát triển tươi sáng. Hãy luôn nhớ: Học hành mới chính là còn đường tiên quyết giúp bạn đạt được thành tựu bền vững trong tương lai.

Thích hợp khai trương, nhận việc hay xuất hành vào thời gian lẻ sẽ được sự phù trợ và giúp sức của quý nhân.

Phương diện sức khỏe:

Năm Bính Thân, Can, Chi khá tốt. Theo tính toán tử vi tuổi Đinh Sưủ thì không có đau ốm gì đáng kể, giao mùa bị ốm vặt. Tình thần bị dao động nhiều, bất lợi cho tính toán.

Phương diện tình cảm:

Có thể gặp người tâm đầu ý hợp do có Thiên Hỷ, Đào hoa, Hồng Loan, Toạn thủ hợp chiếu. Có tình yêu chân thành và thích hợp để tổ chức đám cưới.

Những điểm nổi bật về tử vi tuổi Đinh Sưủ năm nay:

Tháng 1 và 2: Trong rủi có may giành được thắng lợi. Được nhiều người quen giúp đỡ.

Tháng 3: Có cơ hội phát triển tốt.

Tháng 4 và 5: Bản thân có nhiều phiền muộn. Gặp khó khăn về tài chính nhưng được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 6: Mọi chuyện yên ổn nhưng đề phòng tai nạn, tai tiếng.

Tháng 7 và 8: Học hành có chuyển biến thuận lợi. Sức khỏe sa sút, ốm vặt nhiều.

Tháng 9: Mọi sự đều thuận lợi.

Tháng 10 và 11: Tinh thần phấn chấn. Vượt qua được mọi khó khăn, trở ngại.

Tháng 12: Có tranh chấp, đấu khẩu nhưng biết nhịn sẽ tránh cảnh thua thiệt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *