Đá Mã Não Xanh Cho cung Mệnh và những điều cần chú ý

Điều trị bệnh ở họng và ho lâu ngày, trung hòa độ axit ở dạ dày và chống lại các bệnh nhiễm khuẩn và rối loạn tuyến nội tiết.

vong-tay-da-ma-nao-xanh-10-2

Mỗi loại đá mã não chỉ phù hợp cho một hoặc một vài mệnh nhất định. Trong bài viết trước ta đã được biết mã não hồng hợp cho mệnh Hỏa hay mã não vàng cho mệnh Thổ,…

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp về một loại vòng mã não nữa đó là mã não xanh.

? Và người mang mệnh gì phù hợp để sử dụng mã não xanh ?

Mã não xanh cũng thuộc dòng mã não, sinh ra từ quá trình biến đổi tro tàn núi lửa. Đá có độ cứng cao, bền và truyền nhiệt tốt.

Mã não xanh có hai loại chính là xanh lục và xanh lam.

Với mã não xanh lục thì phù hợp với người mệnh Mộc hoặc Hỏa và Thủy. Vì đây là các mệnh tương sinh và tương hợp với Mộc.

Còn mã não xanh lục đại diện cho mệnh Thủy nên hợp nhất là người mệnh Kim, Thủy và Mộc có thể sử dụng được. Đá này rất hiếm trong tự nhiên và trên thị trường thường là đá đã qua xử lí màu.

Nếu sử dụng hợp mệnh bạn sẽ nhận được đầy đủ tác dụng và ý nghĩa phong thủy như sau:

Tác dụng tốt cho sức khỏe

Điều trị bệnh ở họng và ho lâu ngày, trung hòa độ axit ở dạ dày và chống lại các bệnh nhiễm khuẩn và rối loạn tuyến nội tiết.

Mã não xanh còn hỗ trợ chữa một số bệnh ở hệ tiêu hóa, tuần hoàn và tim mạch.

Mã não có thể thúc đẩy thời gian phục hồi ở xương và khớp. Đeo đá mã não sẽ chống lại các cơn co giật. Với người bị sốt hay nhiệt độ da tăng cao có thể dùng mã não để giảm nhiệt độ xuống.

Ý nghĩa phong thủy

Người ta tin rằng sử dụng đá mã não xanh sẽ khiến khả năng giao tiếp và ngoại giao chúng ta tốt hơn. Hóa giải buồn phiền, căng thẳng và mệt mỏi đồng thời tăng sự tập trung và sáng tạo.

Một số quốc gia ở phương Tây cho mã não là biểu tượng của may mắn, sức khỏe và hưng thịnh. Ngày xưa mã não được dùng để làm lá bùa hộ mệnh chống chọi lại ma thuật hắc ám.

Mã não hấp thu năng lượng có hại và tạo ra năng lượng tích cực cho cơ quan cơ thể và có thể trừ tà.

Tác dụng khác

Vì độ cứng rất cao của mã não nên chúng được dùng để chế tạo nhiều chi tiết quan trọng trong sản xuất công nghiệp như trục máy hay chốt căn. Ngoài ra mã não xanh được dùng rất nhiều để chế tác vòng tay, nhẫn và nhiều vật phẩm phong thủy khác.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *