Dùng Nhện trong Phong Thủy bằng đá quý mang linh khí mạnh mẽ

Phần lớn các loài côn trùng thân mình có ba phần: đầu, ngực và bụng. Nhện khác biệt ở chỗ chỉ có hai phần: đầu ngực vào một phần, phần kia còn lại là bụng. Cuối phần đầu-ngực là một đoạn nối để nhện có khả năng di chuyển phần bụng khắp hướng.

Nhện phong thuỷ bằng đá quý là vật phẩm phong thuỷ có linh khí rất mạnh. Và từ lâu nhện phong thuỷ đã được các thương nhân âm thầm sử dụng.
Nhện phong thuỷ đã được các quan lớn, thương gia quyền quý sử dụng rất lâu vì linh khí vượt trội của nhện, cho nên họ luôn giấu bên người, không kể cho ai biết.

2

Hìnn dạng và các giác quan:
– Nhện là một bộ động vật săn mồi, không xương sống. Cơ thể chỉ có hai phần, tám chân, miệng không hàm nhai và không cánh.

– Hầu hết tất cả các loài nhện đều có khả năng nhả tơ làm màng, tơ là một thứ sợi mỏng nhưng bền chắc được tiết ra từ phần sau của bụng. Màng Nhện được dùng làm nhiều việc như tạo dây để leo trèo trên vách, làm tổ trong hốc đá, tạo bẫy giữ bắt mồi và gói mồi.

– Phần lớn các loài côn trùng thân mình có ba phần: đầu, ngực và bụng. Nhện khác biệt ở chỗ chỉ có hai phần: đầu ngực vào một phần, phần kia còn lại là bụng. Cuối phần đầu-ngực là một đoạn nối để nhện có khả năng di chuyển phần bụng khắp hướng.

– Nhện có bốn cặp chân hai bên phần đầu ngực. Trên mình và chân có lông lưa thưa để cảm giác sự rung động, âm thanh và mùi hương. Đa số nhện có 8 mắt, trong đó có 2 mắt chính và 6 mắt phụ rất nhỏ bao quanh.

Ứng dụng Nhện trong phong thuỷ:

– Do đặc điểm tự nhiên của loài Nhện là có 8 chân và 6 mắt xung quanh trên các chân, theo cách nhìn trong phong thuỷ phương đông, nhất là ở Trung Quốc, thì số 8 đọc là bát, có đồng âm là phát. Số 6 đọc là lục, có đồng âm là lộc. Phát Lộc hay Lộc Phát ý nghĩa đều đẹp, đều mang lại may mắn, tài lộc giàu có dư dã.

– Từ xưa phong thuỷ ở Trung Quốc xem chiếc Lá là biểu tượng của sự may mắn và đổ đạt, nếu kết hợp với nhện phong thuỷ thì tài lộc, may mắn đổ đạt được nhân lên gấp hai lần.

Hình tượng Nhện trên chiếc Lá là biểu tượng của sự tốt lành nhân đôi
Nhện nằm trên chiếc Lá đá ngọc Jadite

– Nhện không nhai mà chỉ ăn bằng cách để hút chất lỏng bên trong. Đấy là những bổ dưỡng và tinh tuý tuý nhất của con mồi. Trong phong thuỷ đây là hút tài, hút lộc, hút may mắn bốn phương về cho gia chủ. Bụng càng tròn thì càng tốt, tài lộc càng dồi dào, dư dã.

– Cho nên Nhện phong thuỷ được xem như là vật phong thuỷ bất ly thân trong những lần giao dịch lớn, kí kết làm ăn quan trọng. Giới thương nhân xem biểu tượng Nhện phong thuỷ là một vật không thể thiếu bên mình.

– Nhện phong thuỷ thường được chế tác thành trang sức phong thuỷ nhỏ gọn để mang theo người (dùng đeo cổ, bỏ túi, bỏ ví ) và thường được người sử dụng dấu vào bên trong, không cho ai thấy.

– Tuyệt đối không được treo biểu tượng Nhện to lớn trong nhà hay trong phòng, vì lúc đó Nhện khổng lồ sẽ có hại, quay lại sát hại chủ nhân của nó.

nhện phong thuỷ bụng to tròn
Nhện phong thủy bụng càng tròn thì càng sung túc.

– Mặt đeo nhện phong thuỷ phải được chế tác từ đá quý như ngọc jadite, đá thạch anh mới có linh khí mạnh.

Nhện chế tác từ đá quý ngọc phỉ thuý
Nhện phong thuỷ chế tác từ đá quý mới phát huy được công năng mạnh

– Các linh vật phong thuỷ được chạm từ đá tự nhiên như Nhện phong thuỷ, Thiềm Thừ, tỳ Hưu hay các linh vật phong thuỷ khác thì cần tẩy phần năng lượng âm xấu để nạp phần năng lượng dương tốt vào. Có 2 cách làm như sau:

1. Dùng rượu cúng ( rượu trắng) lau Nhện và phải chính tay người sử dụng lau mới được chứng.

2. Dùng nước muối hột khuấy tan đều trong nước, càng mặn càng tốt, ngâm Nhện phong thuỷ trong đó bảy ngày bảy đêm.

– Sau khi làm xong, nên coi ngày giờ tốt, hợp với bổn mạng để đem ra sử dụng.
Chú ý: Nhện bụng phải to tròn thì tài lộc mới tràn đầy, và phải làm bằng đá quý.

Hiện nay nhiều cửa hàng bán nhện phong thuỷ bụng lép xẹp, mất cân đối, hoặc hình chữ nhật khiếm khuyết và làm bằng đá thường như đá tân cương sẽ bị hạn chế tác dụng, mất dần linh khí, khi đó tài lộc may mắn sẽ bị ảnh hưởng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *