Vận mệnh và sự nghiệp năm 2015 của người tuổi Tý

Vận mệnh đường tài lộc: năm nay có thu nhập khá ổn định chỉ cần không quá hoang phí thì mọi chuyện đều ổn. Bạn nên giảm bớt chi tiêu vào tháng 2, tháng 5, tháng 8. Có thể đầy tư vào tháng 6, tháng 10.

van-menh-nguoi-tuoi-ty-2015

Bạn là ngời tuổi Tý? năm 2015 này bạn đang không biết vận mệnh của mình như thế nào?

Trong bài viết này Ngoctyhuu.com sẽ bật mí cho bạn một chút về vận mệnh của bạn trong năm nay.

Bạn là người tuổi Tý tức là bạn sinh vào các năm như 1936, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008. Năm vừa rồi tuổi Tý xung thái tuế, đến năm nay lại là hại thái tuế. Cả hai đều rất không tốt với người tuổi Tý. Năm nay tuy có phần ổn định hơn năm ngoái nhưng vẫn còn nhiều rắc rối vây quanh, vài chuyện không được như ý. Nhiều nhất sẽ là việc giao tiếp xã hội. dễ bị tiểu nhân phá rối.

Vận mệnh sự nghiệp của người tuổi Tý có những bước tiến triển, nhưng áp lực công việc sẽ được đẩy mạnh, tăng cao. Cần chú ý trong việc đối ngoại, nhất là với cấp trên và đồng nghiệp trong công ty. Nếu sảy ra tranh chấp nên chủ động nhường để không gặp thêm rắc rối vào người. khi ký kết hợp đồng phải thật cẩn thận để khỏi bị mắc bẫy.

Vận mệnh đường tài lộc: người tuổi Tý năm nay có thu nhập khá ổn định chỉ cần không quá hoang phí thì mọi chuyện đều ổn. Bạn nên giảm bớt chi tiêu vào tháng 2, tháng 5, tháng 8. Có thể đầy tư vào tháng 6, tháng 10.

Vận mệnh sức khoẻ không thể mắc bệnh tật, nhất là vào mùa hè. Vì thế cần rất chú ý.

Về tình yêu, hôn nhân: Với người chưa có người yêu quen bạn mới thì cẩn thân không bị tổn thương. Với người có rồi thì không nên quá tin tưởng. và cuộc sống vợ chồng thì cẩn thận về sức khoẻ của gia đình.

Bạn nên dùng ngọc phong thuỷ để hoá giải bớt phần nào những điều không may mắn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *