Tác dụng của tỳ hưu đối với cuộc sống mổi người?

 Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu hướng về phía trước, thì có thể hóa giãi sát khí của ngũ hoàng đại sát.
Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên lộc, khi đặt trong nhà không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp phát triển đường công danh, cũng như sự bình yên lâu dài cho gia chủ.

tuong-ty-huu

Tỳ hưu trong truyền thuyết là đứa con thứ chín của rồng. Khi mới sinh ra nó đã mang dị tật là không có hậu môn nên chết yểu. Vì không có hậu môn nên nó chỉ ăn mà không thải. Thức ăn của nó lại là vàng bạc nên nó được coi là linh vật số 1 về cầu tài lộc.

Công dụng của tỳ hưu cụ thể là:

– Mang lại may mắn về tiền bạc. Đặc biệt, tỳ hưu miệng càng rộng, mông càng to thì khả năng hút tài lộc càng lớn.

– Có tác dụng hóa giải khí xấu, trừ vận xấu.

– Có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí: Ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí” sẽ cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà.

– Có tác dụng mang lại điều tốt lành:

Mang lại nhiều tài lộc (Lưu ý: Khi đặt, đầu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương).

– Có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” (Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận)

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu hướng về phía trước, thì có thể hóa giãi sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *