Hướng nhà theo phong thủy xấu và những điều nên tránh

Đối với những căn nhà có không tốt đều có cách giải quyết.Chẳng hạn như sắp xếp hướng bếp, hướng bàn thờ hay giường ngủ sẽ khắc chế được .

thuyet-am-duong-ngu-hanh

Thường thì gia chủ chỉ muốn biết hướng đất hay hướng nhà có hợp với mình hay không mà không để ý đến nhiều thứ tác động khác. Theo phong thủy học chân chính thì là một quan niệm khô khan cứng nhắc mập mờ và khiến gia chủ băn khoăn, thực chất đây chỉ là một yếu tố trong rất nhiều yếu tố cần quan tâm xem xét.

Bởi lẽ, hướng nhà tốt nhưng cấu trúc bên trong, ngoại cảnh hay thời vận không tốt thì căn nhà đó cũng không phải là chuẩn theo phong thủy học.

Đối với những căn nhà có hướng nhà theo phong thủy học không tốt đều có cách giải quyết.Chẳng hạn như sắp xếp hướng bếp, hướng bàn thờ hay giường ngủ sẽ khắc chế được hướng nhà xấu.

Quan niệm cổ xưa chỉ rõ rằng hướng nhà chỉ là một trong ba yếu tố làm nên cái gọi là: Phòng chủ nhà, bếp, cửa ra vào là những yếu tố cần thiết và tối quan trọng trong phong thủy học.

Xấu một thứ ta dùng thứ khác hóa giải.

Không nên lo ngại về hướng nhà xấu, hiểu theo nghĩa hiện đại thì một người xấu chơi với nhiều người tốt cũng sẽ tiến bộ dần.

Trên thực tế vì quá kén chọn hướng nhà mà nhiều gia chủ đã bỏ lỡ cơ hội an cư lạc nghiệp.

Dưới ánh sáng hiện đại, phong thủy ngày càng gần gũi và cụ thể hơn với con người.Tuy niên chúng ta không chỉ biết áp dụng mà còn phải kế thừa và phát huy bộ môn khoa học cổ xưa này.Những kiến thức cũ kĩ lạc hậu cần được xóa bỏ thay vào đó là bổ sung những kiến thức khoa học mới để nâng cao tính ứng dụng của phong thủy vào đời sống con người.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *