Đá thạch anh và các công dụng trị bệnh bạn không thể ngờ tới

Luân Xa là tầng khí quang bao bọc cơ thể con người chứa nhiều loại thông tin tổng thể về sức khỏe và tinh thần. Đặt trên cơ thể giúp điều chỉnh các tần sóng giao động, ngăn ngừa bệnh tật, lão hóa. Vì đá có tầng giao

maxresdefault

Thạch anh là loại khoáng vật tự nhiên khá phổ biến nhưng vẫn được xếp vào dòng đá quý. Từ xưa, người ta đã khai thác và ứng dụng thạch anh trong rất nhiều ngành như điện tử, quang học, công nghiệp trang sức,… Nhưng có một ngành cũng ứng dụng sức mạnh của thạch anh mà ít người biết đến đó chính là học. Vậy khả năng trị liệu của thạch anh như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Điều chỉnh Hệ Luân Xa

Luân Xa là tầng khí quang bao bọc cơ thể con người chứa nhiều loại thông tin tổng thể về sức khỏe và tinh thần. Đặt miếng trên cơ thể giúp điều chỉnh các tần sóng giao động, ngăn ngừa bệnh tật, lão hóa. Vì đá có tầng giao động cao hơn nên dễ dàng chuyển hóa độ rung cao của chúng qua cơ thể, kích thích Hệ Luân Xa của con người hoạt động tốt hơn.

Ngăn ngừa ảnh hưởng của các tia bức xạ

Thạch anh được biết đến như loại bùa hộ mệnh của cơ thể bởi nó có thể bảo hiệu độc tố có trong nước, đẩy khí độc bằng cách biến đổi màu sắc đậm hơn bình thường.

Tránh gió

Dùng đá thạch anh làm đồ cạo gió (làm máu lưu thông dựa trên hệ thống Kinh Lạc và điểm đau cục bộ) rất tốt vì nó đảm bảo vệ sinh, thanh trùng vi khuẩn và giúp tăng khí năng của người được cạo gió một cách nhanh chóng. Khi cạo gió bằng đáo thạch anh, bạn cũng sẽ không gặp phải hiện tượng bầm tím như khi cạo gió bằng muỗng bạc, tiền xu,…

Giúp an thần

Thạch anh có tác động tích cực đến hệ thần kinh của con người. Đặt đá thạch anh dưới gối hay đeo trang sức thạch anh trên người sẽ giúp bạn thoải mái tinh thần, ổn định huyết áp, thanh lọc trượt khí của môi trường,.. để có một giấc ngủ thật sâu, thật ngon.

Nhờ những công dụng đặc biệt trên mà thạch anh được ứng dụng nhiều trong y học, nhất là bộ môn Cảm xạ học. Hi vọng những kiến thức trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *