Tìm hiểu tình yêu và sự nghiệp của Cung Cự Giải

Chịu sự ảnh hưởng của Mặt trăng, dẫn đến cảm xúc tựa hải triều dễ biến động. Lên lên xuống xuống, cao cao thấp thấp, cái yên tĩnh của cô ấy toàn là giả tạo

4

Cự Giải là một chòm sao đồng thời là cung hoàng đạo thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Được mô tả dưới hình dạng con cua và biểu tượng cho người sinh vào ngày 22/06 – 22/07.

Tính cách của Cự Giải Nữ

Tâm hồn con nít, tính khí tiểu thư. Con gái Cự Giải thuộc loại rất dễ bị nhìn xuyên đáy lòng. Cự Giải luôn thể hiện ra nửa uy hiếp nửa nhõng nhẽo giúp họ đạt được nhiều thứ mong muốn. Đây cũng là nguyên nhân khiến Cự Giải hay bị người khác cảm giác rất con nít.
Ở trong vỏ cua mà la to trời không sợ đất không sợ. Thiên hạ đệ nhất nhát gan là danh hiệu từ ngàn đời của Cự Giải. Tư tưởng cởi mở nhưng hành động thì bảo thủ do Cự Giải có tính phòng vệ rất kĩ. Cự Giải rất sợ bị tổn thương nên hay trốn tránh mọi chuyện.
Ba mặt hai lòng, yêu nhiều hơn ai hết. “Không có ai thích mình” là cơn ác mộng muôn đời của con gái Cự Giải. Dù cho con gái Cự Giải có sức hút và hấp dẫn rất lớn nhưng cuối cùng Cự Giải chỉ chọn rút lui. Vỉ muốn giữ an toàn cho mình mà vô tình đẩy mình vào trạng thái không an toàn. Cự giải hay suy nghĩ lung tung, hay nghi ngờ những người con trai đối xử tốt với họ. Tự cho phép mình vào “Độc thân hội”. Nhưng thật ra, đến cuối cùng, bạn sẽ thấy Cự Giải khi yêu luôn dũng cảm hơn bất kì ai, chuyên tâm hơn bất kì ai và thương tâm hơn bất kì ai. Nhưng thật ra cũng đừng để ý làm gì, tự ti và tự đại luôn tồn tại song song với nhau. Cứ để cô ấy trốn trong thế giới không ai thấy, khóc thật nhiều. Cự giải không đủ kiên cường để thừa nhận tại sao lại như thế đâu.
Chịu sự ảnh hưởng của Mặt trăng, dẫn đến cảm xúc tựa hải triều dễ biến động. Lên lên xuống xuống, cao cao thấp thấp, cái yên tĩnh của cô ấy toàn là giả tạo. Bởi vì sao hộ mệnh của Cự giải là Mặt trăng, nên sẽ như Mặt trăng lúc sáng lúc mờ, lúc tròn lúc khuyết khó mà không thay đổi.
Cự giải sinh ra trong tiết trời mưa nhiều nhất trong 4 mùa, có những cơn mưa phùn cộng thêm sấm sét tung hoành, nên tính cách của Cự giải cũng sẽ như thế. Kí hiệu giống như vòng tay ôm lấy con của 1 người mẹ, loại tình cảm cao quý này đc hình dung dịu dàng như là thượng đế ôm ấp đất trời vạn vật vậy.
Tình yêu của mẹ cũng như sức hấp dẫn là đặc tính vốn có của Cự giải. Nhưng mà, tình mẫu ái này đôi lúc cũng trở thành lòng thù hận sâu nặng. Cảm xúc Cự giải, như hải triều lúc tấp lên bờ, lúc trở về biển cả, là yêu hay hận, nhất niệm chi gian [suy nghĩ trong 1 khoảnh khắc ngắn ngủi mà hình thành yêu hay hận], ranh giới giữa Yêu, Hận là rất mỏng manh.
Đừng để ý cô ấy! Để cô ấy núp trong vỏ cua mà suy nghĩ kĩ càng. Luôn dùng cách thức hết sức mơ màng, dịu dàng ngắn ngủi, lúc xa lúc gần để xử lí chuyện tình cảm, sẽ khiến cho những người con trai quan tâm họ gần như phát điên. Thượng đế sẽ giúp những người biết giúp chính mình. Khổ nỗi Cự giải nữ không biết rốt cục mình cần cái gì, cái gì mới là quan trọng nhất. Đối với cô ấy, chỉ cần cho cô ấy yên tĩnh một lát, suy nghĩ lại nặng nhẹ của sự việc.
Ấm áp là liều thuốc an thần tốt nhất. Cự giải rất hay đoán già đoán non, hay nghi thần nghi quỷ, rất giống động vật họ nhà mèo. Cảm xúc luôn có dấu chấm lửng theo sau, nhưng Cô ấy Yêu Bạn, ok!! Chỉ cần là vì yêu, mọi thứ đều có thể tha thứ. Bạn có thể nói lý lẽ với cô ấy, cũng có thể im lặng là vàng. Tóm lại, Cự giải, trời không sợ, đất không sợ, chỉ sợ người họ yêu không yêu mình. Cuối cùng, thành tâm chúc phúc cho những cậu con trai yêu phải Cự giải, lâu lâu, hãy thử đổi 1 góc độ để thưởng thức cô người yêu như hải triều này nhé…
Tính cách của Cự Giải Nam

Cự Giải Nam rất nhạy cảm và biết quan tâm tới người khác nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Đó là một mẫu người có tình cảm phong phú như phụ nữ.
Bề ngoài có vẻ kiên cường, cứng rắn nhưng bên trong lại rất dịu dàng và giàu tình cảm. Thế giới nội tâm hết sức tinh tế, biết quan tâm, chăm sóc mọi người. Biết cách đối xử một cách mềm mỏng và hiểu sâu sắc đạo lỳ làm người.
Nam Cự Giải rất biết dùng sự quan tâm và tình cảm của mình như những con sóng vuốt ve bờ cát để làm công cụ giao tiếp khiến người xung quanh rung động.
Nhưng chính tình yêu và sự chăm sóc hết sức tận tình cũng khiến cho “nửa kia” cảm thấy ngột ngạt và bị trói quộc.
Nam Cự Giải quá nhạy cảm và coi trọng tình cảm nên hay chịu phong ba bão táp trong tâm hồn và sự giày vò bởi sự hoài nghi, quan trọng hóa vấn đề thậm chí chuyện bé xé ra to. Cũng chính tính cách đó khiến lòng tự trọng của họ dễ tổn thương vào rơi vào cảm giác bi quan.
Họ luôn khao khát mọi người hiểu được tình cảm của mình, tính khí họ luôn biến đổi thất thường, khi điềm tĩnh lạnh nhạt lúc lại đa sầu đa cảm, dễ nổi cơn thịnh nổ như bão cấp 9 nhưng đôi khi trở nên lạnh băng như núi tuyết ngàn năm.
Khi gặp vấn đề hay mâu thuẫn thì họ có xu hướng sử dụng phương thức tế nhị, né tránh một cách gian tiếp. Thỉnh thoảng, chính sự nhạy cảm khiến họ đóng chặt “chiếc mai” cứng cáp và kiên cố và dùng “đôi càng” của mình để trốn tránh nhằm biểu đạt sự giận dữ khó có thể giải tỏa ra ngoài.
Những công việc phù hợp cho Cự Giải

Kinh doanh đồ cổ

Cự Giải thích hồi tưởng về quá khứ và những chuyện xưa. Vì thế nếu kết hợp được khả năng kinh doanh tuyệt vời và đam mê sưu tầm đồ cổ sẽ giúp bạn Cự Giải làm việc với sở thích và đem lại nguồn lợi nhuận cho bản thân.

Một nghề khác cũng khá phù hợp cho Cự Giải đó là Nhà sử học.

Bất động sản

Với Cự Giải thì chuyện nhà cửa rất quan trọng và họ luôn cảm thấy vui vẻ khi xây dựng một tổ ấm thoải mái cho gia đình. Bởi thế, công việc này sẽ mang lại cho họ nhiều hạnh phúc và tạo ra một nguồn thu nhập rất lớn.

Y tế

Cự Giải sẽ phát huy được sự cẩn thận của mình thông qua những công việc liên quan tới y tế như bác sĩ, dược sĩ,…

Doanh nhân

Với đức tính siêng năng và độc lập cùng với mong muốn thành lập một doanh nghiệp thì đây sẽ là định hướng phù hợp cho Cự Giải.

Nhà hải dương học

Cự Giải là loài cua biển vì thế rất phù hợp với những nơi như biển nhé. Một nhà hải dương học nghiên cứu về động, thực vật và sinh vật trong biển sẽ mang lại ý nghĩa và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nhà quản lí

Người thuộc cung Cự Giải rất giỏi trong việc lên kế hoạch, tổ chức và quản lí công việc, vì thế những vị trí quản lí trong nhà hàng, khách sạn hay doanh nghiệp sẽ là lựa chọn không tồi cho họ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *