Thắc mắc: Tỳ hưu giá rẻ được làm từ loại đá gì?

Theo quan nệm phong thủy thì những con được là 100% từ đá tự nhiên mới có tác dụng phong thủy. Do đó, câu chuyện về giá rẻ hayFS5151-5441-1

Có nhiều người thắc mắc, tại sao mua tỳ hưu ở những nơi khác nhau lại có giá khác nhau, đặc biệt có nhưng cửa hàng lớn giá tỳ hưu cao hơn gấp mấy lần tỳ hưu ở những cửa hàng nhỏ hay tỳ hưu ngoài các chợ bán đồ trang sức thông thường. Nhưng đối với các loại đồ phong thủy nói chung và tỳ hưu nói riêng thì giá rẻ chưa chắc đã tốt cho người sử dụng.

Tỳ hưu là con vật có ý nghĩa rất linh thiêng, có thể coi là linh thiêng nhất trong các linh vật phong thủy, bởi vậy nó có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm đồ trang sức rất đặc biệt, tạo nên vẻ đẹp rất riêng không giống vẻ đẹp của các đồ trang sức khác.

Theo quan nệm phong thủy thì những con tỳ hưu được là 100% từ đá tự nhiên mới có tác dụng phong thủy. Do đó, câu chuyện về hay đắt cũng xuất phát từ đây.

Hầu hết tỳ hưu làm từ đá quý tự nhiên tương đối có giá trị, có những loại chỉ mấy trăm nghìn, có những loại mấy triệu nhưng lại có loại lên đến con số trăm triệu hoặc tiền tỷ. Bởi vậy, đối với những người không am hiểu về đá cũng thật khó xác định được loại đá nào thì có giá trị bao nhiêu nên rất có thể mua bị hớ.

Nhưng khi mua được tỳ hưu giá rẻ, người tiêu dùng cũng đừng vội mừng bởi vì chưa chắc bạn đã mua được tỳ hưu chất lượng. Tỳ hưu giá rẻ có rất nhiều loại nhưng hầu hết nó được làm bằng các loại đá không có giá trị, hoặc đá nhân tạo, do đó nó không có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *