Tỳ hưu thạch anh tím thích hợp với những người mệnh nào?

Muốn phát huy tốt người dùng phải tuân theo rất nhiều những lưu ý trong việc bày trí và sử dụng tỳ hưu thạch anh tím, điều đặc biệt kiêng kị là không được để tỳ hưu bị vỡ.
ty-huu-thach-anh-tim-vay-rong-s763-02

Màu tím là màu sắc được rất nhiều người yêu thích, người ta yêu thích màu tím bởi màu tím mang lại cho con người cảm giác hài hòa không quá mạnh mẽ, cũng không quá nhu mì, yểu điệu, màu tím là màu của vượng khí, mang đến năng lượng sống cho không gian nhà bạn, đồng thời kích thích sự năng lượng sáng tạo. Bởi vậy mà tỳ hưu thạch anh tím cũng là vật phẩm phong thủy ưa chuộng hàng đầu trong các món đồ phong thủy. Thật tuyệt vời làm sao khi ngôi nhà của bạn sở hữu con tỳ hưu thạch anh tím trên bàn trong phòng khách hay trong phòng làm việc, nó sẽ mang đến rất nhiều điều tốt lành không chỉ bởi màu tím là màu của quyền lực mà còn do may mắn về tài lộc mà tỳ hưu đem lại. Tuy nhiên không phải người nào cũng thích hợp bày trí tỳ hưu thạch anh tím. Muốn tỳ hưu thạch anh tím đem lại may mắn thì phải được sở hữu bởi người có mệnh phù hợp.

Mệnh phong thủy tức là sinh mệnh, mệnh của con người được quy định là gì ngay từ khi thụ thai, theo quy định phong thủy, mệnh được an bài theo tự nhiên, không thay đổi được, chỉ có thể cải thiện cho nó tốt đẹp hơn. Mệnh của phong thủy tuân thủ chặt chẽ theo quy luật ngũ hành.

Theo quy luật phong thủy, màu tím là màu của mệnh Hỏa (lửa) nên những người Hỏa rất thích hợp đeo tỳ hưu thạch anh tím. Luật ngũ hành quy định Hỏa sinh Thổ, bởi vậy người mệnh Thổ cũng rất thích hợp sử dụng tông màu tím. Những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ bày trí con tỳ hưu thạch anh tím trong nhà hoặc đeo trang sức tỳ hưu thạch anh tím bên người sẽ được tỳ hưu thạch anh tím đem lại tài lộc, hóa giải sát khí, trấn trạch, đem lại may mắn và bình an cho cả những người thân trong gia đình. Muốn tác dụng của tỳ hưu phát huy tốt người dùng phải tuân theo rất nhiều những lưu ý trong việc bày trí và sử dụng tỳ hưu thạch anh tím, điều đặc biệt kiêng kị là không được để tỳ hưu bị vỡ.

Bởi vậy, khi bạn đã có mệnh phù hợp với tỳ hưu thạch anh tím thì cần phải giữ gìn tỳ hưu một cách cẩn thận và chú ý những điều cần tránh khi sử dụng tỳ hưu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *