Tác dụng đặc biệc của tỳ hưu thạch anh hồng trong phong thủy

Màu hồng là màu của tình yêu, sự ngọt ngào, lãng mạn và thi vị, màu hồng cũng là màu thể hiện sự dịu dàng, nữ tính. Màu hồng là màu đại diện của hạnh phúc.
ty-huu-thach-anh-hong-1

Tỳ hưu là con vật được thờ cúng từ lâu đời, được coi là thần giữ của của mọi nhà. Lý do người ta thờ cúng tỳ hưu là do thức ăn của tỳ hưu là vàng bạc châu báu, khi ăn vào rồi chúng sẽ không nhả ra vì chúng có bụng rất lớn và không có hậu môn.

Tỳ hưu sẽ rất linh nghiệm khi được chế tác từ đá tự nhiên, một trong những loại đá được tin dùng bởi chúng có năng lượng dương khí lớn đó chính là thạch anh, và một trong những tỳ hưu thạch anh được ưa chuộng là tỳ hưu thạch anh hồng.

Màu hồng là màu của tình yêu, sự ngọt ngào, lãng mạn và thi vị, màu hồng cũng là màu thể hiện sự dịu dàng, nữ tính. Màu hồng là màu đại diện của hạnh phúc.

Có lẽ đó là một phần lý do mà tỳ hưu thạch anh hồng có các tác dụng:

Tránh cho người sở hữu khỏi những tà khí xung quanh, thú hút về tài khí, sinh ra tài lộc, và giữ cho tài lộc ở lại bên người dùng
Đối với những người có gia đình: Tỳ hưu thạch anh hồng giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình, giúp các thành viên trở nên gắn bó và yêu thương nhau hơn
Đối với con gái , đặc biệt là những cô gái đang kiếm tìm hạnh phúc cho mình, tỳ hưu thạch anh hồng giúp cô gái trở nên tự tin và hấp dẫn trong mắt người khác giới
Đối với những người gặp trắc trở trong tình duyên, tỳ hưu thạch anh hồng giúp làm dịu đi những nỗi đau về tình cảm
Đối với sức khỏe: Tỳ hưu thạch anh hồng có tác động tốt đên hệ thần kinh và hệ tim mạch, nó còn giúp chống lại những cơn nóng giận bộc phát
Đối với công việc: tỳ hưu thạch anh hồng giúp làm tăng sự tự tin vào bản thân, tăng khả năng sáng tạo, giúp người dùng tăng hiệu quả làm việc, có lợi cho sự thăng tiến.

Với những tác dụng tuyệt vời như vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy đến ngay ngọc Việt Nam để chọn một mẫu tỳ hưu thạch anh hồng phù hợp với bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *