Điểm cần đề phòng về những địa chỉ bán Tỳ Hưu phong thủy giá rẻ

Thứ tư, hãy tìm hiểu về uy tín của người bán. Tránh những cửa hàng quy mô nhỏ, hay chỉ đơn giản là một người cá nhân rao bán online.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân, cửa hàng bán vật phẩm phong thủy, các cửa hàng bán Tỳ hưu phong thủy giá rẻ mọc lên như nấm. Nhưng sự thật về các cửa hàng đó bạn đã biết chưa?

41-ty-huu-thach-anh-hong-2

 

Nếu giá của tỳ hưu không quá chênh lệch với giá chung ngoài thị trường thì có hai khả năng có thể chấp nhận được đó là bán tại nhà, không mất chi phi thuê cửa hàng hoặc có xưởng chế tác trực tiếp nên giảm được chi phí nguyên liệu.

Nếu giá của tỳ hưu thấp hơn hẳn so với giá chung ngoài thị trường thì bạn cần xem xét kỹ. Rất có thể đá được chế tác thành tỳ hưu là đá nhân tạo chứ không phải đá tự nhiên. Trường hợp này, tỳ hưu phong thủy sẽ bị suy giảm ý nghĩa phong thủy rất nhiều.

Vì thế, trước khi quyết định mua tỳ hưu phong thủy giá rẻ, bạn nên chú ý:

Thứ nhất, tìm hiểu về giá các loại đá bạn muốn mua. Có những loại đá giá trị không cao lắm như thạch anh trắng hay hồng, đá mắt hổ, mã não,… thì bạn có thể bỏ ra một khoản tiền tương đối mà vẫn có thể sở hữu vài kg đá. Còn các loại đá quý hiếm hơn thì giá thành cao hơn như ruby, topal, saphire, emerald.

 

Thứ hai, bạn nên yêu cầu người bán phải có chứng nhận kiểm định của sản phẩm bạn mua, hay của một sản phẩm tương tự. Nên tránh những nơi bảo là hàng nhập khẩu từ nước ngoài nhưng chỉ có giấy kiểm định của Việt Nam .

Thứ ba, nếu sản phẩm chưa được kiểm định, bạn có thể quan sát bằng mắt thường. Đá quý thiên nhiên luôn sáng bóng, trong, có những đường vân, tạp chất dù ít hay nhiều. Cũng có trường hợp các tạp chất hay đường vân chỉ được phát hiện dưới kính lúp có độ phóng đại cao.

Thứ tư, hãy tìm hiểu về uy tín của người bán. Tránh những cửa hàng quy mô nhỏ, hay chỉ đơn giản là một người cá nhân rao bán online.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *