Thạch anh hồng và các cung mệnh đi với đá này

Vì những lý do trên, nhiều người mong muốn sở hữu một món đồ trang sức làm từ như nhẫn, vòng tay, hoa tai hay dây chuyền mặt đá . Tuy nhiên, chỉ phát huy tác dụng phong thủy khi nó chọn

2

Trong các loại đá tự nhiên được sử dụng để chế tác trang sức thì thạch anh là loại đá được đánh giá là phù hợp với tất cả mọi người, mọi giới tính, mọi lứa tuổi bởi nó có rất nhiều biến thể khác nhau. Hầu như các bạn nữ đều thích thạch anh hồng bởi màu sắc nữ tính, nhẹ nhàng và vẻ đẹp trong sáng của nó. Nhưng liệu bạn có hợp với loại đá này?

Thạch anh hồng có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe cũng như mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Với sức khỏe, thạch anh hồng tác dụng tích cực đến hệ tim mạch và hệ thần kinh, giảm căng thẳng, mệt mỏi, điều hòa tuần hoàn máu, giúp xương khớp dẻo dai.

Với tâm linh, thạch anh hồng xoa dịu bản tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn của con người. Nó thúc đẩy các mối quan hệ tình cảm diễn biến theo chiều hướng tích cực. Thạch anh hồng còn là biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Sở hữu là bạn đã mang trên mình một lá bùa tình duyên vô cùng đặc biệt. Không những thế, thạch anh hồng còn có tác dụng phong thủy với doanh nhân, giúp họ buôn bán có duyên, giảm tính đa nghi của khách hàng, làm cho khách hàng an tâm và ít so sánh sản phẩm của mình với sản phẩm khác. Thạch anh hồng cũng giúp tăng cường sự tự tin, khả năng sáng tạo cho con người.

Vì những lý do trên, nhiều người mong muốn sở hữu một món đồ trang sức làm từ thạch anh hồng như nhẫn, vòng tay, hoa tai hay dây chuyền mặt . Tuy nhiên, thạch anh hồng chỉ phát huy tác dụng phong thủy khi nó chọn đúng người thuộc mệnh tương sinh với nó. Theo luật ngũ hành thì chỉ những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ mới hợp với thạch anh hồng vì:

– Đối với người mệnh Hỏa: Màu hồng là màu tương hợp.

– Đối với người mệnh Thổ: Màu hồng là màu tương sinh.

Nếu bạn thuộc 1 trong 2 mệnh trên thì việc sở hữu trang sức được chế tác từ thạch anh hồng là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Nếu bạn không nằm trong 2 mệnh trên cũng đừng buồn, hãy nhờ chuyên gia tư vấn giúp bạn chọn được loại đá phù hợp nhất nhé! Còn rất nhiều loại đá quý tự nhiên màu sắc bắt mắt và mang nhiều ý nghĩa hợp với bạn đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *