Tìm hiểu những chất liệu làm mặt dây chuyền phật di lặc

Ngà voi là chất liệu không mới, ngà voi trang sức cũng được nhiều người chọn bởi nó là biểu tượng cho vẻ đẹp vĩnh cửu, sức mạnh và quyền
fns130-1

được biết đến là biểu tượng của hạnh phúc vẹn tròn. Rất nhiều người đeo Di lặc để cầu bình an, hạnh phúc. Bạn đang muốn mua Di lặc nhưng không biết chọn chất liệu nào? Hãy tham khảo gợi ý của chúng tôi để có được sự lựa chọn vừa ý nhất nhé!

1. Mặt dây chuyền Phật Di lặc làm bằng ngọc

Đây là loại phổ biến, được nhiều người chọn hiện nay. Theo chuyên gia phong thủy Đỗ quang Khánh thì sở dĩ người ta chọn mặt dây chuyền Phật Di lặc làm bằng ngọc bởi ngọc vừa mang giá trị thẩm mĩ cao, lại vừa có ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy. Hơn nữa, chữ “ngọc” trong bộ chữ tiếng Hán gần với chữ “vương” nên đeo ngọc sẽ thể hiện được sự sang trọng, mang lại nhiều thịnh vượng.

Ngọc dùng làm mặt dây chuyền Phật Di lặc có rất nhiều chủng loại như ngọc cẩm thạch, ngọc mã não, ngọc hổ phách, ngọc thạch anh,…. với nhiều màu sắc khác nhau. Tùy theo cung, mệnh mà mỗi người nên chọn những loại ngọc khác nhau để phù hợp với sinh mệnh của mình, đá quý hợp mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Đến cửa hàng Ngọc Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về việc chọn ngọc hợp với mệnh từ các chuyên gia đá quý và phong thủy có tiếng.

2. Mặt dây chuyền Phật Di lặc làm bằng ngà voi

Ngà voi là chất liệu không mới, ngà voi trang sức cũng được nhiều người chọn bởi nó là biểu tượng cho vẻ đẹp vĩnh cửu, sức mạnh và quyền lực. Nếu bạn muốn tạo cá tính riêng, yêu thích những sản phẩm đặc biệt thì nên sở hữu mặt dây chuyền Phật Di lặc làm bằng ngà voi. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

3. Mặt dây chuyền Phật Di lặc làm bằng gỗ

Không được ưa chuộng như hai chất liệu kia, các sản phẩm gỗ với tạo hình mặt dây chuyền Phật Di lặc thường kém đa dạng về mẫu mã bởi gỗ là chất liệu không dễ để xử lý và tạo hình cầu kỳ, nhất là các tiểu tiết. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích đeo mặt dây chuyền Phật Di lặc làm bằng gỗ bởi những loại gỗ được sử dụng làm mặt dây chuyền thường có hương thơm và khá nhẹ lại dễ bảo quản.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *