Vòng tay phong thủy giá rẻ liệu có chất lượng?

Cửa hàng mới khai trường: Nhiều cửa hàng bán trang sức phong thủy mới khai trương sẽ bán nhiều loại giá rất rẻ nhằm thu hút khách và tạo FS6354-9589-3

Ai cũng muốn bản thân và gia đình luôn có sức khỏe, may mắn trong công danh và sự nghiệp. Chính vì thế nhiều người sử dụng các trang sức phong thủy với mong muốn có được những thứ đó. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều người lựa chọn mua giá rẻ. Điều này đặt ra nghi vấn cho nhiều người, liệu nó có chất lượng và an toàn không ? Hay chỉ là đồ giả và có thể gây phản tác dụng cho người đeo. Bài viết này sẽ đưa ra quan điểm về vấn đề đó:

Vì sao lại có vòng tay phong thủy giá rẻ ? Có những lí do sau

Cửa hàng mới khai trường: Nhiều cửa hàng bán trang sức phong thủy mới khai trương sẽ bán nhiều loại giá rất rẻ nhằm thu hút khách và tạo dựng thương hiệu ban đầu. Khi nào đã có thương hiệu rồi thì giá sẽ ổn định lại ở mức thị trường.

Chương trình giảm giá: Để có nhiều khách hàng thì nhiều cơ sở cũng xuất hiện các chương trình giảm giá để bán được nhiều trang sức hơn.

Hàng tồn kho: Nhiều loại trang sức nhập nhiều nhưng giá không hợp lí khiến cho tình trạng ứ động lại rất nhiều. Vì thế giải pháp duy nhất là giảm giá mạnh để có thể xử lí được những loại trang sức đó.

Hàng giả: Có rất nhiều cơ sở chế tác trang sức giả hoặc kém chất lượng. Thậm chí có nhiều loại đá quý được làm bằng nhựa hay đá nhân tạo nhưng được chủ bán bảo là đá tự nhiên. Có nhiều chỗ làm tinh vi hơn có thể phun màu lên tạo ra vẻ đẹp óng ánh bên ngoài cho đá. Nhưng chất lượng thì lại cực kì kém.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *