Bố trí phong thủy giường ngủ đem đến giấc ngủ say và an lành

Phong thủy giường ngủ là điều rất quan trọng, có tác dụng thần kì nếu ta áp dụng đúng cách. Hôm nay, Wiki Phong Thủy xin tư vấn cho bạn cách bố trí giường ngủ sao cho hợp phong thủy.

dieu-cam-ky-trong-phong-ngu

Từ thuở xa xưa ông cha ta đã có câu ví: “Ăn được ngủ được mới là tiên, không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”. Giấc ngủ là tuyệt đối quan trọng với chúng ta. Bạn làm việc căng thẳng, bạn vui chơi quá gây mệt mỏi đều ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Những lúc như vậy chúng ta thường hay nghĩ tới dùng các loại thuốc hỗ trợ, hay thực phẩm chức năng mà không để ý tới tác động ngược lại của chúng sau này.

Nghĩ theo hướng khác xem nhé! Nếu được hỏi “Đồ vật gì tác động nhiều nhất tới giấc ngủ của bạn?” bạn sẽ trả lời thế nào? Đại đa số mọi người sẽ nghĩ đến chiếc giường. Vậy thì tại sao bạn không nghĩ tới việc đổi mới một vài điểm liên quan đến chiếc giường của mình, giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc mang lại cảm giác đạt đỉnh ngập tràn năng lượng sau mỗi sớm mai thức dậy, đẩy lùi cảm giấc uể oải trước đây?

Phong thủy giường ngủ là điều rất quan trọng, có tác dụng thần kì nếu ta áp dụng đúng cách. Hôm nay, Wiki Phong Thủy xin tư vấn cho bạn cách bố trí giường ngủ sao cho hợp phong thủy.

Vị trí đặt giường phải đúng hướng phong thủy

– Gia chủ mang sao thuộc ngũ hành Thủy , Mộc, Hỏa( Mệnh Đông tứ) nên đặt giường theo hướng Bắc, Đông và Đông Nam

– Gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ (Tây tứ) tốt nhất nên đặt giường ngủ ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Những điều cần tránh khi chọn vị trí đặt giường ngủ

– Không đặt giường ngủ hướng nhìn chính diện vào, điều đó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, công danh của gia chủ. Khi mà không thể di chuyển hay thay đổi vị trí của giường thì hãy quay đầu lại để ngủ.

– Không đặt giường sát nhà vệ sinh, trên hay dưới nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh được xem là nơi không sạch sẽ.

– Không kê đầu giường sát hoặc trước của sổ vì nơi đây là nơi có luồng khí mạnh nhất, sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

– Tuyệt đối không để đầu giường có sà ngang bắc qua sẽ mang tới cảm giác bị bóng đè.

– Nghiêm cấm không để đầu giường có gương chiếu thẳng trực diện vào thường gây ra giật mình ảnh hưởng tới giấc ngủ dẫn tới hiện tượng mất ngủ, đau tim và bị theo rõi.

Trên đây là những điều cơ bản nhất về phong thủy giường ngủ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Chúc các bạn có giấc ngủ ngon, an lành, dồi dào sức khỏe.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *