Vòng tay thạch anh ám khói là gì?

Vòng tay thạch anh ám khói là một loại được chế tác từ những viên đá thạch anh ám khói với tạo hình từ đơn giản đến cầu kỳ. Vòng tay thạch anh ám khói không những có tác dụng làm đẹp cho con người mà còn có ý nghĩa tâm linh rất đặc biệt.

chuoi-thach-anh-vang-s893-2480-02

Thạch anh ám khói là gì?

Thạch anh ám khói (thường được gọi là thạch anh khói) là một loại đá quý thuộc dòng đá thạch anh. Màu sắc của thạch anh ám khói bao gồm các màu nâu biến đổi từ nâu vàng đến nâu đen. Giống như cácbiến thể khác của thạch anh, thạch anh ám khói có có tinh thể của silic đi-ô-xít (SiO2). Màu ám khói của nó được hình thành từ các silic tự do, do silic đi-ô-xít bởi các bức xạ tự nhiên.

Vòng tay thạch anh ám khói là gì?

Vòng tay thạch anh ám khói là một loại trang sức phong thủy được chế tác từ những viên đá thạch anh ám khói với tạo hình từ đơn giản đến cầu kỳ. Vòng tay thạch anh ám khói không những có tác dụng làm đẹp cho con người mà còn có ý nghĩa tâm linh rất đặc biệt.

Ý nghĩa của vòng tay thạch anh ám khói trong phong thủy là gì?

– Vòng tay thạch anh ám khói là trang sức của sự bảo vệ và cũng là hoa tiêu dẫn đường cho người đeo.

– Vòng tay thạch anh ám khói giúp chủ nhân của nó bình tĩnh trong việc phân tích mọi vấn đề, từ đó có suy nghĩ thấu đáo và quyết định chính xác hơn. Đặc biệt, nói giúp con người có thể rèn luyện để nâng ý nghĩ từ vùng tối tăm của tiềm thức lên tầm linh cảm và siêu thức.

– Vòng tay thạch anh ám khói có thể làm cân bằng năng lượng giữa tinh thần và thể chất, giảm đau nhức.

– Trong vấn đề tình cảm, vòng tay thạch anh ám khói hỗ trợ gắn kết tình yêu thương giữa những người trong gia đình với nhau và cải thiện các mối quan hệ xã hội.

– Trong kinh doanh, vòng tay thạch anh khói đem lại may mắn cho chủ nhân, tránh được những điềm gở, rủi ro.

Vòng tay thạch anh ám khói hợp với người mệnh Kim và người mệnh Thổ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *