Khả năng của vòng thạch anh hồng bạn sẽ không ngờ đến

Với những người đã có gia đình, giữ lửa cho tổ ấm, khiến các thành viên trở nên tình cảm, yêu thương nhau hơn, gắn bó khăng khít với nhau.

day-rut-ty-huu-luoi-01

Trong số các loại vòng tay phong thủy thì vòng tay thạch anh được phái đẹp yêu thích nhất. Trong số các loại vòng tay thạch anh thì vòng thạch anh hồng lại được chị em ưa chuộng hơn cả. Vậy bạn đã biết cách chọn vòng thạch anh hồng chất lượng chưa?

Vòng thạch anh hồng là gì?

Vòng thạch anh hồng là chiếc vòng tay được làm từ các hạt đá thạch anh hồng tự nhiên, một loại khoáng vật có giá trị thẩm mỹ và phong thủy được nhiều người đánh giá cao. Vòng thạch anh hồng có rất nhiều loại tùy thuộc vào sáng tạo của người chế tác nhưng nhìn chung đều có dạng chuỗi hạt đá. Gần đây, loại vòng thạch anh hồng hot nhất là loại vòng thạch anh hồng mix với các hạt charm theo phong cách Pandora cực kỳ cá tính.

Vòng thạch anh hồng có rất nhiều tác dụng khác nhau như:

– Với những người đã có gia đình, vòng thạch anh hồng giữ lửa cho tổ ấm, khiến các thành viên trở nên tình cảm, yêu thương nhau hơn, gắn bó khăng khít với nhau.

– Với nữ giới chưa lập gia đình, vòng thạch anh hồng giúp họ gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên. Bất kỳ cô gái nào sở hữu vòng thạch anh hồng cũng sẽ trở nên duyên dáng hơn, hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh.

– Với những người đã từng chịu đau khổ vì tình ái, vòng thạch anh hồng xoa dịu nỗi đâu, khiến họ bình tâm hơn và lấy lại được niềm tin vào tình yêu.

– Ngoài ra, vòng thạch anh hồng còn có tác động tốt đên hệ thần kinh và hệ tim mạch, nó giúp chống lại những cơn nóng giận bộc phát.

– Vòng thạch anh hồng còn giúp làm tăng sự tự tin vào bản thân, tăng khả năng sáng tạo, giúp chủ nhân của nó làm việc năng suất hơn, gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *