Khi chọn linh vật Tỳ Hưu chúng ta nên chú trọng điều gì ?

Thế còn bạn, bạn đã quyết định chọn cho mình một linh vật phong thủy nào chưa. Nếu chưa thì Tỳ Hưu sẽ là một linh vật mà có thể bạn nên cân nhắc đấy. Chúc bạn sớm tìm được cho mình những linh vật phong thủy ưng ý.

Đối với những ai đang đi làm trong môi trường nhà nước hay công sở thì hầu như đều có ước vọng sớm được thăng quan tiến chức. Khi đã có thiên thời, và nhân hòa rồi thì sẽ thật hoàn hảo nếu bạn có thêm cả địa lợi nữa để đạt được ước vọng ấy. Vậy tại sao không giúp cho điều đó sớm thành hiện thực bằng cách nhờ sự trợ giúp của những loài linh vật phong thủy giúp thăng quan tiến chức, thu hút tiền tài, như linh vật Tỳ Hưu chẳng hạn.

vong-tay-ty-huu

Tỳ Hưu theo truyền thuyết là một trong chín đứa con của loài Rồng. Điểm đặc biệt nhất của nó chính là việc tỳ hưu không có hậu môn, và thức ăn chính của nó là vàng bạc. Bao nhiêu tiền tài, của cải đi vào bụng nó thì cũng sẽ nằm hẳn ở đấy luôn, không cách nào thoát đi đâu được. Điều này có nghĩa là Tỳ Hưu sẽ giúp chủ nhân của nó thu hút tiền tài, chức tước và giữ của cải thật chặt cho họ. Bởi vậy mà không ít người coi Tỳ Hưu là thần tài của mình.

Các doanh nhân cũng thường đặt nó ở trên bàn làm việc của họ, hoặc ở các huyệt tài lộc trong công ty, đồng thời hướng đầu ra cửa chính hay cửa sổ để chiêu tài. Có một câu chuyện thú vị thế này về chủ một Ngân hàng xây dựng nhỏ tại Trung Quốc. Vị giám đốc nọ vào một ngày đẹp trời đã thỉnh một cặp Tỳ Hưu lớn nhất nhì Trung Quốc về và đặt ngay trước cổng ngân hàng. Kể từ đó, như có phép lạ, ngân hàng này bỗng chốc làm ăn thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Không lâu sau, nó đã trở thành một trong bốn ngân hàng lớn nhất nước này thời bấy giờ. Chưa dừng lại, vị giám đốc nọ vài năm sau còn được thăng tiến lên tới vị trí bộ trưởng nữa. Đúng thật là song hỷ lâm môn. Chắc vị này còn phải cảm ơn và chăm nom cho hai chú Tỳ Hưu của mình nhiều nhiều.

Thế còn bạn, bạn đã quyết định chọn cho mình một linh vật phong thủy nào chưa. Nếu chưa thì Tỳ Hưu sẽ là một linh vật mà có thể bạn nên cân nhắc đấy. Chúc bạn sớm tìm được cho mình những linh vật phong thủy ưng ý.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *