Giá ngọc phỉ thúy là bao nhiêu trên thị trường?

Nhiều người vì muốn thể hiện đẳng cấp của mình mà tìm mua những viên thúy có giá “trên trời”. Đồng ý rằng thúyvong-ban-ngoc-phi-thuy-s927-06

Ngọc phỉ thúy là khái niệm chỉ ngọc cẩm thạch đạt đến mức độ tuyệt hảo về màu sắc và độ trong suốt. Ngọc phỉ thúy có màu xanh táo đẹp mắt, trong suốt và sáng bóng, là trường hợp đặc biệt của ngọc cẩm thạch và không phải dễ tìm.

Ngọc phỉ thúy là một trong những loại ngọc có độ cứng cao nhất, thuộc loại Natri nhôm Silic axit mối. Nếu thành phần của ngọc phỉ thúy chủ yếu là cli cromi và magie thì ngọc sẽ có màu xanh lục táo. Nếu thành phần chính là sắt thì ngọc có màu đỏ. Ngọc phỉ thúy được mệnh danh là vua của các loại ngọc, đứng đầu trong top 5 đại danh bảo.

Vì vừa có giá trị cao, vừa quý hiếm nên ngọc phỉ thúy có giá khá cao so với mức trung bình của các loại đá quý. Ngọc phỉ thúy chất lượng là loại ngọc có màu xanh biếc, sáng bóng, trong suốt và đều màu.

Đồ trang sức đính ngọc phỉ thúy hay làm từ ngọc phỉ thúy cũng có giá cao bởi nó không chỉ là trang sức thông thường mà còn mang giá trị tâm linh sâu sắc. Trong phong thủy, ngọc phỉ thúy biểu trưng cho sức khỏe, tài lộc, tình cảm gắn bó bền chặt.

Nhiều người vì muốn thể hiện đẳng cấp của mình mà tìm mua những viên ngọc phỉ thúy có giá “trên trời”. Đồng ý rằng ngọc phỉ thúy có giá trị nhưng khi mua, các bạn nên xem xét kỹ về chất lượng vì chỉ cần khác nhau về hình thức một chút cũng đã tạo nên sự chênh lệch giá đáng kể từ vài triệu đồng đến cả trăm triệu. Tốt nhất, bạn nên nhờ người am hiểu về ngọc kiểm định giúp hoặc tìm mua ở những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *