Cùng khám phá cách tư vấn phong thủy khi nuôi thú cưng

Không nên cho thú cưng dùng chung đồ đạc hay ngủ chung, ăn chung để giữ thế chủ đạo của mình trong mối quan hệ với vật nuôi. Như vật, bạn sẽ cân bằng được các nguồn năng lượng trong nhà.

pet-boarding
Chuyên mục tư vấn phong thủy của chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một số lưu ý về cưng. Nuôi thú cưng là một cách rất hay giúp cân bằng âm dương cho căn nhà của bạn. Theo phong thủy, chó, chim mang nguồn năng lượng dương còn thỏ, cá, mèo, rùa mang nguồn năng lượng âm.

Dưới đây là những tư vấn phong thủy bạn nên biết khi nuôi thú cưng.

– Thường xuyên vệ sinh cho thú cưng và cho chúng sử dụng nguồn nước sạch.

– Cho thú cưng của bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đều đặn hàng ngày, gần gũi với thiên nhiên.

– Không được ngừng quan tâm chúng, có thể hành động bỏ mặc thú cưng của bạn sẽ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống do nhiều nguồn năng lượng xấu xuất hiện.

– Không nên cho thú cưng dùng chung đồ đạc hay ngủ chung, ăn chung để giữ thế chủ đạo của mình trong mối quan hệ với vật nuôi. Như vật, bạn sẽ cân bằng được các nguồn năng lượng trong nhà.

– Tuyệt đối không giữ tro của thú cưng đã chết trong nhà, hãy rải tro của chúng ở những nơi chúng thích chơi đùa khi còn sống.

Hi vọng với những tư vấn phong thủy trên, bạn sẽ nuôi thú cưng đúng cách và luôn duy trì được sự cân bằng các luồng khí trong nhà của bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *